วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ก้านคอพิฆาต! อดีตนายกเทศมนตรี ยัวะหมอซักอาการ ใช้เท้าขวาฟาดเข้าที่คอช้ำ

ก้านคอพิฆาต! อดีตนายกเทศมนตรี ยัวะหมอซักอาการ ใช้เท้าขวาฟาดเข้าที่คอช้ำ

  • Share:

อดีตนายกเทศมนตรีแม่ใจ ป่วยไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เจอหมอซักอาการ สุดโมโห เตะก้านคอเป็นรอยช้ำ...

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่จังหวัดพะเยาได้มีข่าวแพร่สะพัดไปทั่ว เกี่ยวกับกรณีหมอโรงพยาบาลอำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา ถูกคนไข้เตะก้านคอขณะที่มาทำการรักษาที่โรงพยาบาล จนเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วสังคมออนไลน์ หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เปิดเผยภาพกล้องวงจรปิดช่วงเวลาเกิดเหตุ

ด้าน พ.ต.ท.จรูญ เมืองมูล รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.แม่ใจ จ.พะเยา เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 ส.ค. 59 เวลาประมาณ 22.00 น. โดยผู้เสียหายคือ นายแพทย์ธงชัย เมืองคำ อายุ 30 ปี แพทย์ชำนาญการ รพ.แม่ใจ ได้มาแจ้งความร้องทุกข์วันที่ 11 ส.ค.59 หลังจากถูกนายสุรเกียรติ เพชรประดับ อายุ 66 ปี อดีตนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลแม่ใจ ใช้เท้าขวาเตะที่คอท้ายทอยด้านซ้ายของ นพ.ธงชัยฯ 1 ที เป็นเหตุให้ นพ.ธงชัยฯ ได้รับบาดเจ็บ มีรอยช้ำบวมที่บริเวณทัดดอกไม้ด้านซ้าย

นพ.ธงชัย ให้การว่า ขณะนายสุรเกียรติเข้าตรวจรับการรักษาร่างกายด้วยอาการจุกเสียดหน้าอก ตนซึ่งเป็นผู้ตรวจรักษาได้ทำการตรวจและซักถามโดยละเอียด และกดตรงใต้ลิ้นปี่ แต่นายสุรเกียรติฯ ไม่พอใจ สาเหตุที่หมอซักถามโดยละเอียดและกดตรวจตรงลิ้นปี่ จึงใช้เท้าขวาเตะที่คอจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

เบื้องต้น นพ.ธงชัย ผู้เสียหายประสงค์ให้นายสุรเกียรติ มาเจรจาขอโทษ แต่นายสุรเกียรติ กลับเพิกเฉย ดังนั้น นพ.ธงชัย จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีในข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติการตามหน้าที่ และขณะนี้ทางตำรวจได้ออกหมายเรียกตัวนายสุรเกียรติ เพชรประดับ มาสอบสวนรับทราบข้อกล่าวหา ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้