วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนโต๊ะเล็กเฮ! ศึก 4 เส้า 'ไทยแลนด์ไฟว์ 2016' ชมฟรีทุกนัด

แฟนโต๊ะเล็กเฮ! ศึก 4 เส้า 'ไทยแลนด์ไฟว์ 2016' ชมฟรีทุกนัด

  • Share:

ทีมนักเตะโต๊ะเล็กไทยเพิ่มโปรแกรมการซ้อมเช้า-เย็น เรียกฟิตนักเตะให้เต็มถังก่อนลงบู๊ศึก "ไทยแลนด์ไฟว์ 2016" ด้านฝ่ายจัดโหมกระแสด้วยการแจกบัตรเข้าชมฟรีทุกนัด 2 ชั่วโมงก่อนแข่ง หวังเรียกแฟนบอลเต็มความจุสนาม...

วันที่ 13 ส.ค. ฝ่ายจัดการแข่งขันศึกฟุตซอลสี่เส้า "ไทยแลนด์ไฟว์ 2016" เผยข่าวดีให้กับแฟนโต๊ะเล็กได้ทราบว่า จะเปิดให้กับผู้ที่สนใจเข้าชมการแข่งขันฟรีทุกนัด เช่นเดียวกับศึกฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2016 ที่ผ่านมา ขณะที่ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติมั่นใจว่า แฟนบอลจะตอบรับอย่างแน่นขนัดเต็มความจุของสนามเช่นเดิม    

ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตซอล "ไทยแลนด์ไฟว์ 2016" Presented by PTT ในระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคมนี้ ที่สังเวียนบางกอก อารีนา ล่าสุดฝ่ายจัดการแข่งขันยืนยันแล้วว่า จะเปิดให้แฟนกีฬาที่สนใจเข้าชมฟรีในทุกนัดตลอดทัวร์นาเมนต์ โดยมีเงื่อนไขง่าย ๆ เพียงแค่รับบัตรเข้าชมที่หน้าสนามในช่วง 2 ชั่วโมงก่อนคิกออฟ    

ด้าน นาย อดิศักดิ์ เบญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ กล่าวว่า นับเป็นอีกทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญของทีมฟุตซอลไทย ซึ่งจะได้ลงอุ่นเครื่องกับทีมชั้นนำของโลกถึง 3 ทีม ในสนามที่มีความจุถึง 12,000 ที่นั่ง ก่อนเดินทางสู้ศึกฟุตซอลโลก 2016 ที่โคลอมเบีย ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะมีแฟนกีฬาชาวไทยให้ความสนใจไม่น้อยไปกว่าศึกฟุตซอลสโมสรเอเชียที่ผ่านมาด้วยเช่นกัน  

ขณะที่ทัพขุนพลโต๊ะเล็กทีมชาติไทย ภายใต้การคุมทีมชอง มิเกล โรดริโก กุนซือชาวสเปน ซึ่งเก็บตัวอยู่ที่ กกท. หัวหมาก ได้เพิ่มโปรแกรมในการฝึกซ้อมเพิ่มเป็นวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น เพื่อหวังให้นักเตะฟิตเต็มร้อยก่อนลงวัดฝีเท้าในการแข่งขันรายการนี้   

สำหรับทีมชาติไทย จะลงทำศึกไทยแลนด์ไฟว์ 2016 นัดแรก ด้วยการฟาดแข้งกับ ทีมชาติญี่ปุ่น ในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ เวลา 18.15 น. ไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้านเช่นเคย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้