วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีมาก! (ก.ไก่ ล้านตัว) คนน่ากลัวกว่าซอมบี้

ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง Train to Busan เลอค่าสมควรแก่การเสียเงินไปดู กงยู เจ้าชายกาแฟรีเทิร์น แสนอบอุ่นหล่อลาก เท่สมาร์ทบาดใจจริง ตีบทแตกกระจุยทุกวินาที ซึ้งก็กินใจ หนีระห่ำหัวใจแทบหลุด! ซีนหนักหนาสาหัสแค่ไหน ก็เอาอยู่จ้ะ อินเนอร์เจ๋ง นี่แหละสุดที่รักซุป'ตาร์ของแท้ กรี๊ดสุดพลังเสียงให้ไส้ติ่งแตก และปรบมือดังๆ และยาวนานให้ ยอน ซังโฮ ผู้กำกับเก่งจัด จับประเด็นชัด ชำแหละจิตใจมนุษย์ได้น่าสะพรึง วิถีทางรอดถึงที่สุด มนุษย์ย่อมเห็นแก่ตัว แต่โลกจะสดใสน่าอยู่ยิ่งขึ้น ถ้าเรารู้จักแบ่งปันช่วยเหลือกันและกัน

(คลิกชม) คำเตือน!!! เลือกดูเสียงต้นฉบับเกาหลี ได้อารมณ์ล้นทะลักกว่า เสียงพากย์ไทย พากย์ดียังไงให้ตาย ก็สื่อได้ไม่ครบไม่หมด ทีมนักแสดงหลายรุ่นหลากวัย ป้าดดด! อะไรจะเป๊ะปังอลังการขนาดนั้น อาน คิมซู ที่เล่นเป็นลูกสาวกงยู น้องจ๋า!!! ตัวแค่เนี้ย!!! เล่นได้มหึมาอภิอลังการเกินตัวจริงๆ อยากประเคนออสการ์ให้สักสามตัว ใครหนอสอนสั่งการแสดงชั้นยอดเยี่ยมให้ ตอบ!!! ซอมบี้ยิ่งกว่าตะลึง ดีไซน์การชักกระตุกแปลงร่างได้ โอ้โห เหมือนมากๆ จนน่าขนลุกซู่! โอ๊ยๆ ไม่มีจะติ ต้องบอกว่า ดีงามเขย่าขวัญหดหัว ผสมซาบซึ้งตรึงอารมณ์ตั้งแต่ต้นจนจบ กลมกล่อมแบบสยองจิต ดูวนๆ รอบเดียวไม่พอ! ไม่ได้เพ้อ! แค่บอกว่าต้องไปดู!.

ด่วนนรก ซอมบี้คลั่ง Train to Busan เลอค่าสมควรแก่การเสียเงินไปดู กงยู เจ้าชายกาแฟรีเทิร์น แสนอบอุ่นหล่อลาก เท่สมาร์ทบาดใจจริง ตีบทแตกกระจุยทุก 13 ส.ค. 2559 17:38 13 ส.ค. 2559 18:45 ไทยรัฐ