วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้แต่ง! 'หมอเปรม' แจ้งความปอท.เอาผิดสื่อ กรณี ข่าวสัมพันธ์สาวม.5

นพ.เปรมศักดิ์ เพียยุระ เข้าแจ้งความที่ ปอท.กรณีสื่อบางฉบับลงข่าวว่า มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ นร.สาว ม.5 ที่จ.ขอนแก่น ย้ำเป็นการรักษาสิทธิ์ตัวเอง ยันภาพที่ปรากฏในข่าวไม่ใช่การแต่งงาน เชื่อทุกอย่างที่เกิดเป็นการหวังดิสเครดิต...

เมื่อวันที่ 13 ส.ค.2559 นายแพทย์เปรมศักดิ์ เพียยุระ นายกเทศมนตรีบ้านไผ่ อำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น นำเอกสารและสิ่งพิมพ์รายวัน เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องรวมถึงสื่อมวลชนบางฉบับที่ทำให้เสียหาย ในความผิดตามพระราชบัญญัติ คอมพิวเตอร์ จากกรณีนำเสนอรูปภาพและข่าว ว่านายแพทย์เปรมศักดิ์มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ในจังหวัดขอนแก่น

นายแพทย์เปรมศักดิ์ เปิดเผยว่า การแจ้งความครั้งนี้เป็นการแจ้งความเพื่อรักษาสิทธิของตนเอง ส่วนจะแจ้งความใครบ้างนั้น ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด โดยยืนยันว่าพิธีมงคลตามภาพนั้นไม่ใช่พิธีแต่งงาน เพราะพิธีสมรสตามประเพณีภาคตะวันออกเฉียงเหนือจะต้องมีขั้นตอนมากกว่านั้น และเชื่อว่าเหตุการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้น เกิดจากมีฝ่ายตรงข้ามต้องการที่จะดิสเครดิตทางการเมือง.

นพ.เปรมศักดิ์ เพียยุระ เข้าแจ้งความที่ ปอท.กรณีสื่อบางฉบับลงข่าวว่า มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ นร.สาว ม.5 ที่จ.ขอนแก่น ย้ำเป็นการรักษาสิทธิ์ตัวเอง ยันภาพที่ปรากฏในข่าวไม่ใช่การแต่งงาน เชื่อทุกอย่างที่เกิดเป็นการหวังดิสเครดิต... 13 ส.ค. 2559 15:09 13 ส.ค. 2559 15:56 ไทยรัฐ