วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มะนาว' ปล่อยโฮ ยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว ยินดีขอโทษสาวเปลือยในคลิป

'มะนาว' ปล่อยโฮ ยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว ยินดีขอโทษสาวเปลือยในคลิป

  • Share:

“มะนาว” มือถ่ายคลิปไล่สาวเปลือยกายล่อนจ้อน ควงอดีตแฟนหนุ่ม ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัวต่อศาล ขณะที่บรรยากาศเต็มไปด้วยความตึงเครียด ส่วนเจ้าตัวโผกอดทนายความแล้วยืนร้องไห้ ก่อนให้ปากคำจนท. พร้อมยอมรับผิดขอโทษผู้เสียหาย...

จากกรณีคลิปเมียหลวง น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิปะภา หรือมะนาว ถ่ายคลิปไล่สาวเปลือยกายล่อนจ้อน น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ที่ถูกอ้างว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ ออกจากคอนโดย่านห้วยขวาง ที่กำลังเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ขณะนี้ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา นางแบบสาว "มะนาว" ผู้ถ่ายคลิป พร้อม นางสาวเนตินาฎ ยวงสะอาด ทนายความจากมูลนิธิส่งเสริมความเสมอภาคทางสังคม ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง เพื่อให้ปากคำเเละรับทราบ 4 ข้อกล่าวหา ข่มขืนใจหรือบังคับขืนใจให้กระทำการตาม, หมิ่นประมาท, ดูหมิ่นซึ่งหน้า เเละกระทำการให้ได้รับความอับอาย ('มะนาว' เจอแจ้ง 4 ข้อหา อยากขอโทษสาวคู่กรณี)

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 13 ส.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิปะภา หรือมะนาว และอดีตแฟนหนุ่ม เดินทางมายื่นหลักทรัพย์เพื่อขอประกันตัวในชั้นศาล ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ บรรยากาศเต็มไปด้วยความตึงเครียดทั้งตัวสาวมะนาวเองเเละญาติๆ ก็เช่นกัน ก่อนที่จะขึ้นไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ ชั้น 4 สาวมะนาวได้มีการกอดนางสาวเนตินาฎ ยวงสะอาด ทนายความจากมูลนิธิส่งเสริมความเสมอภาคทางสังคม แล้วยืนร้องไห้อยู่บริเวณหน้าชั้น 1

หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการทางกฎหมายเเล้ว โดยนางแบบสาว เเละอดีตแฟนหนุ่ม ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า วันนี้ตนมารายงานตัวกับเจ้าหน้าที่พนักงานและฝากขัง หลังจากนี้จะมีการมารายงานตัวอีกเรื่อยๆ

ส่วนเรื่องที่คู่กรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการทีวีช่องหนึ่ง ว่า อยากให้มาขอโทษและมาคุยกันเเบบซึ่งๆ หน้า แต่ก็ไม่วายคนยังดราม่าว่าทั้งคู่ให้รายละเอียดในวันที่เกิดเหตุนั้นไม่ตรงกัน โดยนางแบบสาว เผยว่ายินดีที่จะขอโทษต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่มีปัญหาอะไร ยอมรับผิดกับเรื่องนี้ และบอกว่าได้ดูที่คู่กรณีได้ให้สัมภาษณ์แล้ว เรื่องข้อมูลในวันที่เกิดเหตุไม่ตรงกันนั้น เป็นสิทธิ์ของอีกฝ่ายที่จะพูด

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มีคนออกมาแฉว่าจริงๆ แล้ว น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เป็นสาวทำงานอาชีพพิเศษจริงๆ แต่ก่อนหน้าที่ตนให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนนั้นบอกว่าคู่กรณีไม่ได้เป็น อดีตแฟนหนุ่ม ตอบเเทนว่า อยากให้ประชาชนเขาสืบหรือหาข้อมูลมาเองดีกว่า แต่ยังไม่ได้เห็นข่าวที่คนออกมาแฉ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้