วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มะนาว' ปล่อยโฮ ยื่นหลักทรัพย์ประกันตัว ยินดีขอโทษสาวเปลือยในคลิป

“มะนาว” มือถ่ายคลิปไล่สาวเปลือยกายล่อนจ้อน ควงอดีตแฟนหนุ่ม ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัวต่อศาล ขณะที่บรรยากาศเต็มไปด้วยความตึงเครียด ส่วนเจ้าตัวโผกอดทนายความแล้วยืนร้องไห้ ก่อนให้ปากคำจนท. พร้อมยอมรับผิดขอโทษผู้เสียหาย...

จากกรณีคลิปเมียหลวง น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิปะภา หรือมะนาว ถ่ายคลิปไล่สาวเปลือยกายล่อนจ้อน น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ที่ถูกอ้างว่าเป็นสาวไซด์ไลน์ ออกจากคอนโดย่านห้วยขวาง ที่กำลังเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่ขณะนี้ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา นางแบบสาว "มะนาว" ผู้ถ่ายคลิป พร้อม นางสาวเนตินาฎ ยวงสะอาด ทนายความจากมูลนิธิส่งเสริมความเสมอภาคทางสังคม ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง เพื่อให้ปากคำเเละรับทราบ 4 ข้อกล่าวหา ข่มขืนใจหรือบังคับขืนใจให้กระทำการตาม, หมิ่นประมาท, ดูหมิ่นซึ่งหน้า เเละกระทำการให้ได้รับความอับอาย ('มะนาว' เจอแจ้ง 4 ข้อหา อยากขอโทษสาวคู่กรณี)

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 13 ส.ค.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.วิราลักษณ์ สุทธิปะภา หรือมะนาว และอดีตแฟนหนุ่ม เดินทางมายื่นหลักทรัพย์เพื่อขอประกันตัวในชั้นศาล ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ บรรยากาศเต็มไปด้วยความตึงเครียดทั้งตัวสาวมะนาวเองเเละญาติๆ ก็เช่นกัน ก่อนที่จะขึ้นไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ ชั้น 4 สาวมะนาวได้มีการกอดนางสาวเนตินาฎ ยวงสะอาด ทนายความจากมูลนิธิส่งเสริมความเสมอภาคทางสังคม แล้วยืนร้องไห้อยู่บริเวณหน้าชั้น 1

หลังจากเสร็จสิ้นกระบวนการทางกฎหมายเเล้ว โดยนางแบบสาว เเละอดีตแฟนหนุ่ม ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า วันนี้ตนมารายงานตัวกับเจ้าหน้าที่พนักงานและฝากขัง หลังจากนี้จะมีการมารายงานตัวอีกเรื่อยๆ

ส่วนเรื่องที่คู่กรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการทีวีช่องหนึ่ง ว่า อยากให้มาขอโทษและมาคุยกันเเบบซึ่งๆ หน้า แต่ก็ไม่วายคนยังดราม่าว่าทั้งคู่ให้รายละเอียดในวันที่เกิดเหตุนั้นไม่ตรงกัน โดยนางแบบสาว เผยว่ายินดีที่จะขอโทษต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่มีปัญหาอะไร ยอมรับผิดกับเรื่องนี้ และบอกว่าได้ดูที่คู่กรณีได้ให้สัมภาษณ์แล้ว เรื่องข้อมูลในวันที่เกิดเหตุไม่ตรงกันนั้น เป็นสิทธิ์ของอีกฝ่ายที่จะพูด

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า มีคนออกมาแฉว่าจริงๆ แล้ว น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เป็นสาวทำงานอาชีพพิเศษจริงๆ แต่ก่อนหน้าที่ตนให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนนั้นบอกว่าคู่กรณีไม่ได้เป็น อดีตแฟนหนุ่ม ตอบเเทนว่า อยากให้ประชาชนเขาสืบหรือหาข้อมูลมาเองดีกว่า แต่ยังไม่ได้เห็นข่าวที่คนออกมาแฉ.

“มะนาว” มือถ่ายคลิปไล่สาวเปลือยกายล่อนจ้อน ควงอดีตแฟนหนุ่ม ยื่นหลักทรัพย์ขอประกันตัวต่อศาล ขณะที่บรรยากาศเต็มไปด้วยความตึงเครียด ส่วนเจ้าตัวโผกอดทนายความแล้วยืนร้องไห้ ก่อนให้ปากคำจนท. พร้อมยอมรับผิดขอโทษผู้เสียหาย... 13 ส.ค. 2559 13:07 13 ส.ค. 2559 14:00 ไทยรัฐ