วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กเด็ดเด็ด 14/08/59

มาดามดีดี้ สาวสวยแซ่บซ่าโซดาเรียกแม่มาแล้วค่า

อาทิตย์นี้ควงหนุ่มใสวัยเอ๊าะ น่ากิน เอ๊ย หน้าตาดีแถมโปรไฟล์เลิศ มาแนะนำให้บรรดา fc ของมาดามได้รู้จัก แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าโปรดทำใจให้เข้มแข็ง ไม่เช่นนั้นจะหลงรักฮีง่ายๆ

พีค เป็น “เด็กเด็ดเด็ด” ที่มาดามพร้อมดันขึ้นแท่น ฮีมีชื่อสกุลจริงตามไอดีการ์ดว่า กองทัพ ป๋วยเฮง

โกอินเตอร์ไปเรียนเมืองนอกตั้งแต่เด็ก ตอนนี้เรียนอยู่เกรด 11 โรงเรียน Sylvia Young Theatre School ประเทศอังกฤษ ตอนนี้กลับมาเยี่ยมครอบครัว

การไปเรียนที่นั่นพีคบอกว่าเค้าตัดสินใจด้วยตัวเอง ในตอนแรกคุณพ่อไม่เห็นด้วยเพราะยังเด็กเกินกว่าที่จะไปใช้ชีวิตในต่างประเทศเพียงลำพัง ตอนนั้นพีคใช้น้ำตาช่วยด้วยการร้องไห้หนักมากเพราะต้องการที่จะไปเรียนที่นั่นให้ได้จึงอ้อนคุณแม่ให้ช่วยเจรจาให้มีประกาศิตจากคุณแม่ว่าถ้าออดิชั่นผ่านจะอนุญาตให้ไปเรียน ปรากฏว่าพีคผ่านการออดิชั่น!

“ผมรักและหลงใหลดนตรีและการร้องเพลง มีความสุขที่ได้แสดงความรู้สึกผ่านดนตรีและถ้อยคำ ตอนเด็กผมซื้อดีวีดีชีวประวัติของจัสติน บีเบอร์มาดู และนั่นทำให้ผมอยากเป็นนักร้องที่ไม่ใช่แค่มีชื่อเสียงในไทย แต่ต้องระดับโลก ตอนนั้นผมหันไปถามคุณพ่อว่าเคยมีคนไทยคนไหนที่มีชื่อเสียงดังไกลถึง Hollywood มั้ย เมื่อคุณพ่อตอบว่ายังไม่มี ผมก็ถามคุณพ่อไปว่าถ้าผมอยากเป็นเหมือนจัสติน บีเบอร์ ผมต้องทำอย่างไรบ้าง??? และนั่นคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่างจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ ความฝันของผมค่อนข้างใหญ่แต่ผมก็มีความสุขที่จะทำ” พีคบอก

พีคเป็นเด็กไทยคนเดียวในโรงเรียน ตอนแรกก็หวั่นๆกับการพูดภาษาอังกฤษ ไม่ค่อยกล้าสื่อสารกับใครเพราะพูดแล้วคนไม่เข้าใจ แต่การฝึกฝนทำให้พีคสปีกอิงลิชจนครูอยากให้หยุดพูดบ้าง !!! (พีคเล่าไปขำไป) พีคอยากเป็นนักร้องและเป็นจุดมุ่งหมายเดียวที่ไม่เคยเปลี่ยนเลย จึงพัฒนาตัวเองในทุกทางและไม่ยอมแพ้ที่จะทำตามความฝันของตัวเอง

เชื่อว่าอีกไม่นานความฝันของพีคต้องเป็นจริง มาดามฟันเฟิร์มค่า!!!

มาดามดีดี้

13 ส.ค. 2559 10:37 13 ส.ค. 2559 10:37 ไทยรัฐ