วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 14/08/59

ดวงดาวของท่าน 14/08/59

โดย พ.พาทินี
14 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้เป็น วันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหาที่น่าหนักใจในวันนี้ ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบเพื่อแก้เคล็ด การเงินหมดเงินไปกับทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมาก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่ปรารถนา

คนเกิดวันจันทร์ การงานคุณจะผ่านพ้นอุปสรรคที่เจอได้แบบสบายๆ การเงินรายได้เริ่มไม่สัมพันธ์กับรายจ่าย ความรักคนมีคู่เกิดความเข้าใจผิดเล็กน้อยในวันนี้ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดสายฟ้าแลบ

คนเกิดวันอังคาร การงานเรื่องร้ายๆที่มี จะแปรเปลี่ยนเป็นเรื่องดีๆในอนาคต การเงินเกิดปัญหาติดขัดแต่ยังพอหมุนเงินได้ ความรักคนมีคู่ ต่างคนต่างช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี คนโสดยังต้อง โสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ประสบความ สำเร็จเพราะเพื่อนฝูง การเงินมีเกณฑ์ได้เงินจากสิ่งที่เคยลงทุนไว้ ความรักคนมีคู่เปลี่ยนจากคนรัก กลายเป็นเพื่อนที่รู้ใจ คนโสดยังต้องโสดต่อไปสักระยะ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง ควรถวายสังฆทานเพื่อ เสริมดวง การเงินหมดเงินกับเรื่องไร้สาระ ความรัก คนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้า คนโสดจะพบรักเพราะเพื่อน

คนเกิดวันศุกร์ การงานใกล้จะบรรลุวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการเร็วๆนี้ การเงินมีปัญหาติดขัด บ้างเล็กน้อย ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างรักและดูแลกัน อย่างดี คนโสดอยากมีความรักสักครั้งแต่ใจยังไม่พร้อม

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสได้รับข่าวดี เรื่องงานที่รับผิดชอบในวันนี้ การเงินหมดเงินไปกับ เรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่มีความสุขมาก จนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้