วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Cool Trend 14/08/59

รองรับภาษาไทย : แอปเปิลเริ่มวางจำหน่ายสมาร์ทคีย์บอร์ดภาษาไทย สำหรับ iPad Pro 12.9 นิ้ว และ iPad Pro 9.7 นิ้ว ซึ่งเป็นแท็บเล็ตทรงพลังและล้ำหน้าที่สุด เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการอัพเกรด iPad ที่มีอยู่เดิม และผู้ใช้ที่มองหาอุปกรณ์ทดแทนคอมพิวเตอร์พกพาเพราะมาพร้อมขีดความสามารถใหม่ๆ ที่ช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆได้มากยิ่งขึ้นไปกว่า iPad รุ่นเดิม โดยสมาร์ทคีย์บอร์ด ภาษาไทยเพิ่มความสะดวก และประสิทธิภาพในการทำงานให้กับลูกค้าชาวไทย ให้ความบางแต่ทนทาน ไม่ต้องชาร์จหรือจับคู่ผ่านบลูทูธแต่อย่างใด และสามารถพับเก็บเป็น Smart Cover ได้อย่างง่ายดาย ราคา 5,700 บาท สำหรับขนาด 9.7 นิ้ว และ 6,700 บาทสำหรับขนาด 12.9 นิ้ว ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสั่งซื้อ www.apple.com/th/smart-keyboard/

สำหรับสาวกเซลฟี่ : ออปโป้ แนะนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด OPPO F1s ที่ได้รับการอัพเกรดฟังก์ชันการถ่ายภาพเซลฟี่ให้พัฒนาขึ้นอีกระดับ ด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล ตอกย้ำความเป็นสุดยอดผู้นำด้านเซลฟี่ อีกทั้งยังอัดแน่นด้วยความพิเศษอีกหลายประการ อาทิ ฟังก์ชันการสแกนลายนิ้วมือที่รวดเร็วเพียง 0.22 วินาที ตอบสนองความต้องการผู้ใช้ได้อย่างสะดวกในทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายเซลฟี่ การถ่ายภาพตอนกลางคืน การถ่ายภาพท่องเที่ยว ความทนทานของแบตเตอรี่ที่ดียิ่งขึ้น วางจำหน่าย 17 ส.ค.นี้ ราคา 9,990 บาท.

รองรับไลฟ์สไตล์ใหม่ : อาร์ทีบี เทคโนโลยี เผยโฉม “JABRA HALO SMART” สุดยอดนวัตกรรมหูฟังสเตอริโอแบบไร้สายระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นใหม่ โดยคำนึงถึงความต้องการของผู้ใช้หูฟังสมัยใหม่อย่างแท้จริงกับรูปแบบการสวมใส่แบบคล้องคอ และมีหูฟังแบบอินเอียร์ ที่ครบเครื่องทั้งการฟังเพลง และการสนทนา พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถคุยโทรศัพท์ได้นานถึง 17 ชั่วโมง น้ำหนักเบาเพียง 38 กรัม สามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Jabra Assist ที่ทำให้หูฟังสามารถอ่านอีเมล และข้อความปฏิทินได้อัตโนมัติ ราคา 2,990 บาท คลิก www.rtbtech nology.com

ชาร์จแบต กลางอากาศ: Lift เป็นแท่นชาร์จ แบตเตอรี่สำหรับแอปเปิล วอทช์ และสมาร์ทวอทช์เพบเบิล ที่วางลอยอยู่กลาง อากาศเหนือ แท่นชาร์จ ซึ่งดูน่าอัศจรรย์ และเมื่อไม่ได้อยู่ในช่วงชาร์จจะกลายเป็นสมาร์ทแลมป์หรือโคมไฟอัจฉริยะ การออกแบบได้รับอิทธิพลมาจากแอปเปิล, พอร์ซดีไซน์และเรียบง่าย ราคาจำหน่ายปลีก 249 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือ ประมาณ 8,715 บาท แต่ได้รับส่วนลดพิเศษหากสั่งจองใน Kickstarter. com และรับสินค้าในเดือน ต.ค.ที่จะถึงนี้.

13 ส.ค. 2559 09:41 13 ส.ค. 2559 09:42 ไทยรัฐ