วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นัดถล่มราคา

นัดถล่มราคา

โดย เกสตาโป
14 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

เพื่อเป็นการปลุกตลาดรถช่วงนี้ให้เพิ่มความคึกคัก รับสัญญาณเศรษฐกิจที่เริ่มสดใสและการที่ขั้นตอนการนำเข้ารถพรีเมียมจากต่างประเทศเริ่มผ่อนคลายลงมาก

เสี่ยชูเกียรติ ศรีทองเสถียร บิ๊กบอส ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ หนึ่งในขาใหญ่แห่งยุทธจักรนำเข้ารถยนต์อิสระ สั่งลุยเต็มพิกัด

ที่สำคัญ สืบเนื่องจากการที่ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ไม่ได้ไปร่วมงาน “บิ๊กมอเตอร์เซล 2016” ดังนั้น เพื่อไม่ให้เสียเปรียบเชิงกล และขอเกาะกระแสความคึกคักจากงานนี้ จึงขอรัวกลองรบชนสนั่น

โดยจัดงานใหญ่ “ถล่มราคา” ซึ่งเป็นการจัดครั้งแรกและครั้งเดียวในรอบปี

ระหว่างวันที่ 20-28 ส.ค.นี้ทั้ง 4 สาขาของเทดดี้ ออโต้เซลส์ ซึ่งเป็นทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐาน ได้แก่ สาขารามอินทรา, สาขาวิภาวดี, สาขาพระราม 2 และสาขาบางนา

เสี่ยชูเกียรติกล่าวว่า สำหรับการคืนกำไรให้กับนักเลงรถด้วยการถล่มราคาทั้ง 4 สาขาของเทดดี้ ออโต้เซลส์ ในช่วงดังกล่าวนั้นยังพร้อมเปิดกว้างรับฟังทุกเงื่อนไข ของนักเลงรถ

ไม่ว่าจะเป็น อัลพาร์ดใหม่, เวลไฟร์ใหม่ เบาะมิกกี้เม้าส์ และ เอ็นเอ็กซ์ 300 เอชเอฟ สปอร์ต 4WD ซึ่งล้วนเป็นรุ่นใหม่ยอดนิยม รับรองว่าราคาโดนใจ

สำหรับรถเอ็มพีวีหรูยอดนิยมอย่าง อัลพาร์ดใหม่ และเวลไฟร์ใหม่ เทดดี้ ออโต้เซลส์ ยังได้จัดกองทัพรถทั้ง 2 รุ่นนี้ในหลากหลายแบบเพื่อให้นักเลงรถได้เลือกจุใจ โดยเฉพาะห้องโดยสารภายในที่มีให้เลือกทุกความต้องการ

เสี่ยชูเกียรติย้ำว่า การทำตลาดรถนาทีนี้ การช่วงชิงจังหวะตัดสินใจของนักเลงรถ ถือเป็นเรื่องสำคัญ จึงได้สั่งนำเข้ารถแต่ละรุ่นให้มีความหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ครบทุกความต้องการ

ที่สำคัญยังต้องชูจุดขายที่พร้อมส่งมอบได้ทันทีและการรับประกันวารันตี โดยเฉพาะเรื่องเครื่องยนต์ไฮบริด

ยิ่งได้ราคาโดนใจ

รับรองไปโลด!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้