วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กอล์ฟสแควร์ 14/08/59

กอล์ฟสแควร์ 14/08/59

โดย บิ๊กกัน
14 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

“คราบที่สะสมบนด้ามกริพจะทำให้กริพลื่นเหมือนปลาไหลในยามที่เปียกชื้น ใช้น้ำอุ่นผสมน้ำยาล้างจานเช็ดกริพด้วยผ้าขนหนูจนสะอาด นุ่มหนึบเหนียวติดมือ พร้อมตีกอล์ฟหน้าฝนด้วยความมั่นใจ” ปล.ถ้ากริพเก่าแล้ว แนะนำให้เปลี่ยนใหม่หมดทั้งชุด รับรองว่าคุ้ม ของฝากจาก โปรสิทธิศักดิ์ นันทเทิม 09-9552-2666

14 ส.ค.นี้เข้าสู่วันชิงดำของกอล์ฟสิงห์ แซทแชมเปียนชิพ ที่กัซซัน ลำพูน ชิงรางวัล 3 ล้านบาท “โปรหมาย” ประหยัด มากแสง กำลังมาแรง ขอซิวแฮตทริก 3 แชมป์ อาศัยความเก๋าและความชัวร์ที่รุ่นน้องจะมองข้ามไม่ได้เป็นเสือเฒ่าที่เขี้ยวเล็บยังคมกริบ

วันเสาร์ที่ผ่านมา “เสธ.อั้น” พล.อ.อ.บุรีรัตน์ รัตนวานิช ยกก๊วนวันอังคารไปดวลกันที่คัสคาต้า “เสี่ยจุก” ธนวัฒน์ ทรัพย์รุ่งเรือง สุดปลื้ม ที่รุ่นใหญ่ไปกันครบจัดเต็ม

ช่วงนี้ร่างกายฟิตเปรี๊ยะ “บิ๊กหมง” พล.อ.มงคล อัมพรพิสิฏฐ์ เลยโลดแล่น ในยุทธจักรแบบไม่มีเกียร์ถอยหลัง เจอกับ “ป๋าจ้ำ” พล.อ.อ.อัครชัย สกุลรัตนะ-“บิ๊กจ๊อก” พล.อ.จิรเดช คชรัตน์-“บิ๊กตู่” พล.อ.พรชัยกรานเลิศ เป็นนายพลมือซิงเกิลทั้งนั้น

เล่นอะไรก็ไม่มันเท่าเล่นกอล์ฟ ชาญชัย สงวนวงศ์ ผอ.ข่าวหุ้น ถอยไม้กอล์ฟชุดใหม่ราคาเท่า โตโยต้า ยาริส สมฐานะซุปเปอร์เสี่ย โดยตั้งโปรแกรมออกรอบสัปดาห์ละ 2 วัน-เพื่อนๆรู้ข่าวจองตัวคิวยาวถึงลอยกระทงแล้ว

เปิดฤดูกาลลูกหนัง “ป๋าหว่าง” สว่าง ศรีศกุน ที่น้องๆซูฮกให้เป็นเกจิต้องดูทุกคู่ อาศัยตื่นกลางคืน-นอนกลางวันแบบนกฮูก สุขภาพเลย 100% แม้ไม่ได้เล่นแค่ซ้อมออกกำลังทุกวันที่สนามไดรฟ์กรุงเทพกรีฑา-ท่านใดอยากให้ครอบครัวเป็นสุขกระซิบถามทีเด็ดได้ฟรี!

ไปโชว์วงสวิงที่ริเวอร์เดล พงษ์ศักดิ์ รักตพงศ์ไพศาล จับคู่ โปรชาญ วงศ์ลือเกียรติ ตีอีเกิลที่หลุม 9 พาร์ 4 ส่วนโปรได้เบอร์ดี้เล่นเอาโปรจากกอล์ฟชาแนลโดนไป 43 พอยต์ “เฮียเพ้ง” ได้ ROKKO รุ่นล่าสุดเป็นอาวุธลับเหล็ก 6 ระยะ 185 หลา แอพโพรช เกินครึ่งคันธงยังควันออกหู!

บิ๊กกัน
แฟกซ์ 0–2271–1983

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้