วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มโดดคอนโดชั้น 8 ย่านปทุมฯ ดับ ตร.สอบเข้มแฟน หลังมีคนเห็นทะเลาะกัน

หนุ่มโดดคอนโดชั้น 8 ย่านปทุมฯ ดับ ตร.สอบเข้มแฟน หลังมีคนเห็นทะเลาะกัน

  • Share:

หนุ่มสุราษฎร์ มาหาแฟนสาวที่คอนโดย่านปทุมฯ ก่อนกระโดดจากชั้น 8 ร่วงดับ ด้านแฟนสาวให้การว่าทะเลาะกับแม่ อาจเป็นเหตุให้ฆ่าตัวตาย ขณะ ตร.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ยังไม่ปักใจเชื่อ หลังมีคนพบทะเลาะผู้ตายรุนแรง

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. 59 ร.ต.อ.ธีรเดช สังสีแก้ว ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งมีชายกระโดดจากชั้น 8 ตกลงมาเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา เหตุเกิดบริเวณคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งใน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์ รพ.ประชาธิปัตย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ในที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือ โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที แต่ยื้อไว้ไม่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายพชร ศุภตการสุข อายุ 20 ปี ชาว ต.มะขามเตี้ย อ.เมืองสุราษฎร์ธานี โดยผู้ตายพักอยู่คอนโดมิเนียมดังกล่าวชั้นที่ 8

ด้าน น.ส.สา (นามสมมติ) อายุ 19 ปี แฟนสาวผู้ตาย ให้การทั้งน้ำตาว่า ผู้ตายเพิ่งเดินทางจาก จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อมาหางานทำ และผู้ตายมีความเครียดหลายเรื่อง โดยช่วงเย็นที่ผ่านมาผู้ตายทะเลาะกับแม่ จึงอาจจะเป็นสาเหตุที่กระโดดจากชั้น 8 ฆ่าตัวตาย

จากการสอบถาม นายเทวัช ตวันยงค์ อายุ 36 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ชั้น 5 กล่าวว่า ขณะยืนอยู่ที่บริเวณระเบียงหลังห้อง เห็นเหมือนมีอะไรตกลงมาจากชั้นบนอย่างรวดเร็วก่อนจะได้ยินเสียงกระแทกพื้นตามมา ชะโงกหน้าดูก็พบว่าเป็นคน จึงโทรศัพท์แจ้ง รปภ.ของคอนโดมิเนียมทราบ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การทั้งหมด เพราะมีคนเห็นผู้ตายกับแฟนสาวทะเลาะกันอย่างรุนแรงเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา จึงได้นำตัว น.ส.สา ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ อีกครั้ง และให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้