วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คู่มืออยู่กับมอยส์! 'ผีแดง' ฝากฝัง 'ยานูไซ' ให้แมวดำยืม 1 ปี

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปล่อย อัดนัน ยานูไซ ปีกดาวรุ่งให้กับ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ยืมตัวไปใช้งาน 1 ฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ส.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศปล่อยตัว อัดนัน ยานูไซ ปีกดาวโรจน์ของทีมไปให้กับ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ยืมตัวไปใช้งานด้วยสัญญาระยะยาว 1 ฤดูกาล

ดาวเตะวัย 21 ปีแจ้งเกิดในชุดผีแดงชุดใหญ่ในฤดูกาล 2013/14 ภายใต้การคุมทีมของ เดวิด มอยส์ อดีตกุนซือของทีมที่ปัจจุบันดำรงตำแหน่งกุนซือให้กับ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์

โดย ยานูไซ ไม่มีตำแหน่งลงในยุคของ​ โชเซ มูรินโญ แต่กุนซือชาวโปรตุเกส ก็ยืนยันว่าแข้งรายนี้ยังอยู่ในแผนการทำทีมในอนาคต ซึ่งทำให้ตัวเขาได้ตัดสินใจปล่อยตัวปีกดาวโรจน์ของทีมไปให้กับแมวดำซึ่งนั่นจะทำให้ ยานูไซ จะได้ร่วมงานกับ เดวิด มอยส์ บอสสุดที่รักอีกครั้ง

ส่งผลให้ ยานูไซ จะเป็นแข้งรายที่ 3 ที่เดวิด มอยส์ ดึงตัวมาร่วมทีมในซัมเมอร์นี้ และมีโอกาสที่จะได้ประเดิมสนามเป็นตัวจริงในสีเสื้อแมวดำพบกับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันเสาร์นี้ทันที

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปล่อย อัดนัน ยานูไซ ปีกดาวรุ่งให้กับ "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ ยืมตัวไปใช้งาน 1 ฤดูกาลเป็นที่เรียบร้อย... 13 ส.ค. 2559 01:19 13 ส.ค. 2559 01:27 ไทยรัฐ