วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับแล้ว! หนุ่มหึงโหดใช้มีดแทงพระวัย 50 ดับคาบ้านพักย่านบางนา

จับแล้ว! หนุ่มหึงโหดใช้มีดแทงพระวัย 50 ดับคาบ้านพักย่านบางนา

  • Share:

หนุ่มก่อสร้างวัย 47 ปี เข้ามอบตัวโรงพักบางนา หลังก่อเหตุแทงอดีตพระวัย 50 ปี เสียชีวิต รับโกรธแค้นที่โดนทำร้าย และหึงหวงหญิงที่มีท่าทีชอบพอผู้ตาย

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 12 ส.ค. 59 พ.ต.อ.อุดม ธุระงาน ผกก.สน.บางนา พ.ต.ท.ภาสกร รัตนปนัดดา รอง ผกก.สส.สน.บางนา ฝ่ายสืบสวน บก.น.5 และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ร่วมกันจับกุมตัว นายอุดร สุดตานนท์ อายุ 47 ปี รับจ้างงานก่อสร้าง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระโขนง ก่อเหตุแทง นายสายสิน คำนาโฮม หรืออดีตพระสายสิน อายุ 50 ปี เสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 35/20 ชุมชนริมทางด่วนบางนา โดยสามารถจับกุมได้ที่ห้องปฏิบัติการฝ่ายสืบสวน สน.บางนา เมื่อเวลา 17.00 น. วันนี้

พ.ต.ท.ภาสกร เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากฝ่ายสืบสวน สน.บางนา เข้าตรวจสอบในจุดเกิดเหตุและทำการสอบปากคำพยานแวดล้อม กระทั่งทราบว่าผู้ที่ลงมือก่อเหตุคือ นายอุดร จึงขออนุมัติศาลออกหมายจับ พร้อมทั้งกดดันจน นายอุดร เดินทางเข้ามอบตัวช่วงเย็นที่ผ่านมา จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง

ทั้งนี้ ก่อนหน้าเกิดเหตุนั้น นายสายสิน, น.ส.พยอม ม่วงทิม อายุ 42 ปี และนายสมพงษ์ ปัสสา อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ นั่งดื่มสุรากัน จากนั้นไม่นาน นายสายสิน เดินมาหาที่บ้านและทุบกระจกทำลายข้าวของ อีกทั้งจะเข้ามาทำร้าย จึงตัดสินใจใช้มีดแทงทำครัวแทง นายสายสิน 2 ครั้ง ก่อนที่ นายสายสิน จะวิ่งกลับไปเสียชีวิตที่บ้านดังกล่าว ส่วนสาเหตุเพราะโกรธแค้นที่ นายสายสิน มาทำร้าย และ น.ส.พยอม ยังชอบพอกับ นายสายสิน มากกว่า จึงเกิดความหึงหวง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา นายอุดร ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, พาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.บางนา ดำเนินคดีตามกฎหมาย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง หนุ่มหึงโหด ติดพันสาว คาดทะเลาะกัน แทงพระคู่ขาฝ่ายหญิงดับ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้