วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยอมครับท่านเทพ! 'มิเกล' ต้อนรับ 'ป็อกบา' โพสต์คลิปแตะบอลลอดขา

ต้อนรับกันแบบแสบสันซะจริงๆ สำหรับ จอห์น โอบิ มิเกล ห้องเครื่องมหาเทพของเชลซี หลังโพสต์คลิปแตะบอลลอดขา พอล ป็อกบา แข้งค่าตัวแพงที่สุดในโลกที่เพิ่งย้ายมาเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ส.ค. ว่า จอห์น โอบิ มิเกล กองกลางระดับเทพเดินได้ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เอาฮาโพสต์ทวิตเตอร์ยินดีต้อนรับ พอล ป็อกบา ห้องเครื่องป้ายแดงของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมคลิปวิดีโอจังหวะที่ตัวเขากำลังแตะลอดขาดาวเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลกรายนี้

ดาวเตะวัย 23 ปี เพิ่งย้ายจาก "ม้าลาย" ยูเวนตุส มาเล่นให้กับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตัวสถิติโลก 89 ล้านปอนด์ เมื่อไม่กี่วันที่แล้ว โดยล่าสุดตัวเขาก็ได้การต้อนรับแบบแสบสันจากกองกลางขวัญใจแม่เร้ารายนี้ทันที

มิเกล ได้โพสต์คลิปบนทวิตเตอร์ในจังหวะที่ตัวเขาขณะกำลังรับใช้ชาติไนจีเรีย แตะบอลลอดขา พอล ป็อกบา ตอนเล่นให้กับทีมชาติฝรั่งเศส พร้อมกับข้อความว่า "ยินดีต้อนรับกลับพรีเมียร์ลีกนะเจ้าพอล ป็อกบา ข้าจะตั้งตารอเผชิญหน้ากับเอ็งเสมอไอ้เพื่อนยาก"

คลิป พอล ป็อกบา โดน มิเกล แตะบอลลอดขา

ต้อนรับกันแบบแสบสันซะจริงๆ สำหรับ จอห์น โอบิ มิเกล ห้องเครื่องมหาเทพของเชลซี หลังโพสต์คลิปแตะบอลลอดขา พอล ป็อกบา แข้งค่าตัวแพงที่สุดในโลกที่เพิ่งย้ายมาเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด… 12 ส.ค. 2559 22:32 12 ส.ค. 2559 22:51 ไทยรัฐ