วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ท่องเที่ยว ยกระดับรปภ. ห้างแยกราชประสงค์-ศาลพระพรหม

บรรยากาศที่บริเวณแยกราชประสงค์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยตำรวจท่องเที่ยว เพิ่มมาตรการ ยกระดับรักษาความปลอดภัย ขอประชาชนอย่ากังวล ให้ใช้ชีวิตตามปกติ

วันที่ 21 สิงหาคม ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศบริเวณแยกราชประสงค์ ทั้งห้างสรรพสินค้าและศาลพระพรหมเอราวัณ ว่า ยังมีนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางมาท่องเที่ยวตามปกติ ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัย ของเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ชุดสุนัขตรวจระเบิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยตรวจตราความเรียบร้อย

พ.ต.อ.เกื้อกมล ดวงประทีป ผู้กำกับการ 1 กองกำกับการตำรวจท่องเที่ยว เปิดเผยว่า ได้รับนโยบายยกระดับการดูแลความปลอดภัย โดยได้เสริมกำลังเจ้าหน้าที่ และรถตรวจตราเข้ามาดูแลในท้องที่ พร้อมย้ำว่าประชาชนและนักท่องเที่ยวต่างชาติไม่ต้องกังวล ให้ใช้ชีวิตประจำวันตามปกติ

ส่วนบริเวณหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ มีมาตรการรักษาความปลอดภัยคุมเข้มในการตรวจสอบผู้มาใช้บริการก่อนเข้าพื้นที่ภายในห้าง โดยใช้เครื่องตรวจจับบริเวณรวมถึงจัดเจ้าหน้าที่ตรวจสัมภาระทุกประตูอย่างเข้มงวด.

บรรยากาศที่บริเวณแยกราชประสงค์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย โดยตำรวจท่องเที่ยว เพิ่มมาตรการ ยกระดับรักษาความปลอดภัย ขอประชาชนอย่ากังวล ให้ใช้ชีวิตตามปกติ 12 ส.ค. 2559 15:54 12 ส.ค. 2559 17:14 ไทยรัฐ