วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ้างโมโหขี้เรี่ยราด! หนุ่มพี้กัญชา ใช้ไม้กวาดฟาดเด็ก 4 ขวบ สาหัส

อ้างโมโหขี้เรี่ยราด! หนุ่มพี้กัญชา ใช้ไม้กวาดฟาดเด็ก 4 ขวบ สาหัส

  • Share:

ตร.รวบหนุ่มพี้กัญชา ใช้ไม้กวาดฟาด-ตบศีรษะเด็ก 4 ขวบ อาการสาหัส! อ้างเด็กไม่เชื่อฟังจึงโมโห ขอโทษพ่อเด็ก ลงมือเพราะลืมตัว ยันไม่มีเจตนา ด้าน จนท.ไม่ปักใจเชื่อ ตั้งข้อหาเสพสิ่งเสพติด-ทำร้ายร่างกายก่อน ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 11 ส.ค. 59 พ.ต.อ.สมโชค ตาผล แถลงว่า เมื่อวันที่ 11 ส.ค. เวลา 12.30 น. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจาก โรงพยาบาลชลบุรี ว่า มีเด็กถูกทำร้ายมีผู้นำส่งให้รักษาตัว จึงไปตรวจสอบที่ชั้น 6 ตึกกุมารเวช พบ น้องพลอย (นามสมมติ) วัย 4 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล โรงเรียนวัดเตาปูน ต.เสม็ด นอนอยู่บนเตียงคนไข้ ถูกทำร้ายเป็นรอยเขียวช้ำทั้งตัว และภายในบอบช้ำ นอนซมด้วยพิษไข้ มีนายกอล์ฟ (นามสมมติ) อายุ 43 ปี ชาว ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี อาชีพรับจ้างขับรถทั่วไป ผู้เป็นบิดานั่งเฝ้าอยู่ข้างเตียง

นายกอล์ฟ ให้การว่า ตนเองแยกทางกับแม่ของลูกสาว จึงฝากให้ น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ซึ่งรู้จักกันเลี้ยงลูกสาวให้ในวันที่ตนมีงานและให้นอนค้างกับ น.ส.จอย กระทั่งเวลา 09.00 น. วันที่ 10 ส.ค.ที่ผ่านมา ครูโรงเรียนที่ลูกสาวเรียนอยู่ โทรศัพท์บอกว่า ลูกสาวมีอาการไม่ดีน่าเป็นห่วงให้รีบมาดู จึงรีบไปที่โรงเรียนพบครูประจำชั้นบอกว่า ลูกสาวถูกทำร้ายมา ผู้มาส่งโรงเรียนคือ น.ส.จอย และเมื่อนำลูกสาวส่งถึงโรงพยาบาลชลบุรี ลูกสาวบอกว่า ถูกนายศรัณย์ หรือบิ๊ก พิไลวณิช อายุ 24 ปี แฟนของ น.ส.จอย เป็นผู้ทำร้าย

พ.ต.อ.สมโชค ตาผล เปิดเผยว่า หลังทราบตัวผู้ก่อเหตุจึงสั่งให้ พ.ต.ท.ปพนพัชร์ ใบยา และ พ.ต.ท.เศรษฐภุชงค์ มีกุล สว.สส.นำกำลังชุดสืบสวน ไปจับกุมตัว นายศรัณย์ ขณะอยู่กับ น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี แฟนสาว ในห้องพัก พร้อมของกลางเศษไม้กวาด 1 ท่อน และกัญชา 1 ห่อเล็ก

จากการสอบสวน นายศรัณย์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ใช้ไม้กวาดตีน้องพลอยจริง สาเหตุเนื่องจากเด็กจะถ่ายอุจจาระกลางห้อง ตนบอกว่าให้ไปถ่ายในห้องน้ำ เด็กก็รับปากแต่ไม่ไปและยังถ่ายที่กลางห้อง ทำให้โมโหคว้าไม้กวาดตีหลายครั้ง และใช้มือตบศีรษะด้วย แต่ไม่ได้กระทืบ และไม่คิดว่าเด็กจะมีอาการหนักถึงขนาดนี้ ตนขอโทษพ่อและน้องพลอย ด้วยไม่ได้มีเจตนาจริงๆ ทำไปด้วยความลืมตัว

พ.ต.อ.สมโชค กล่าวอีกว่า ยังไม่เชื่อคำให้การของ นายศรัณย์ ที่จะไม่กระทำรุนแรงต่อเด็ก เพราะดูจากอาการเด็กหนัก จึงแจ้งข้อหา นายศรัณย์ เสพกัญชา และทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสเอาไว้ก่อน ส่วนข้อหาอื่นให้ ร.ต.อ.เศรษฐพงศ์ หลินภู รอง.สว. (สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี เจ้าของคดีสอบปากคำพ่อเด็กและรอผลดูอาการจากแพทย์ก่อนว่าเด็กได้รับบาดเจ็บสาหัสแค่ไหน จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้