วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาร์ซา' กุมขมับ 'แทร์ สเตเกน' เจ็บเข่า ชวดเฝ้าเสาเกมซูเปอร์คัพ

"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา สุดเซ็ง "มาร์ค-อังเดร แทร์ สเตเกน" นายด่านตัวเก่งได้รับบาดเจ็บที่เข่า ส่งผลให้พลาดลงสนามในเกมสแปนิช ซูเปอร์คัพ ทันที...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ส.ค. ว่า สโมสร บาร์เซโลนา มหาอำนาจแห่งลาลีกา สเปน ได้รับข่าวร้าย เมื่อ มาร์ค อังเดร แทร์ สเตเกน ผู้รักษาประตูชาวเยอรมนี ได้รับบาดเจ็บบริเวณเข่า จึงส่งผลให้ตัวเขาจะพลาดลงสนามในเกม สแปนิช ซูเปอร์คัพ ของแดนกระทิงดุไปโดยปริยาย

จอมหนึบวัย 24 ปี บาดเจ็บระหว่างการฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา หลังการตรวจอย่างละเอียดจากทีมแพทย์แล้วว่า จะหมดสิทธิ์ลงสนามในเกม สแปนิช ซูเปอร์ คัพ ที่จะต้องบุกไปเยือนเซบียา ในวันอาทิตย์นี้อย่างแน่นอน

โดยแถลงการณ์จากสโมสรบาร์เซโลนา ระบุว่า "มาร์ค-อังเดร แทร์ สเตเกน มีอาการหัวเข่าซ้ายพลิก ในระหว่างการฝึกซ้อมของช่วงเช้าวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา อาการบาดเจ็บดังกล่าวจะส่งผลให้เขาพลาดลงสนามในเกม สแปนิช ซูเปอร์คัพ นัดแรก กับ เซบียา ในวันที่ 14 ส.ค.นี้"

"เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา สุดเซ็ง "มาร์ค อังเดร แทร์ สเตเกน" นายด่านตัวเก่งได้รับบาดเจ็บที่เข่า ส่งผลให้พลาดลงสนามในเกม สแปนิช ซูเปอร์คัพ ทันที... 12 ส.ค. 2559 14:16 12 ส.ค. 2559 15:25 ไทยรัฐ