วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สำนึกดี มาร์ช ควักเงินหลายล้าน ซื้อบ้านใหม่ให้แม่

หล่อเด่นออร่าแรงทีเดียว มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล จิตใจดีงามน่าปลื้มปริ่มไปด้วย ขยันขันแข็งทำงานสะสมเงินมาหลายปี ควักเงินล้านซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่สุดหรูหราให้ คุณแม่สุนันทา ลัฐิกาพงศ์

กำลังจะซื้อของชิ้นใหญ่ให้คุณแม่ จริงหรือไม่? "มีครับ ซื้อบ้านให้ กำลังทำอยู่แถวๆ เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา" บ้านโซนนี้ราคาหลายสิบล้านเลย? "พอมีพอกินครับ กำลังทำอินทีเรียอยู่ครับ น่าจะสองเดือนได้เข้าอยู่" บอกราคาได้มั้ยคะ บ้านหลังนี้ราคาเท่าไหร่? "ไม่! คิดว่าอยากให้เขาได้มีเพื่อนบ้านที่ดี เดินทางสะดวก"

บอกกับคุณแม่เลยว่า หยุดทำงานได้แล้ว? "ก็ไม่ได้พูดชัดพูดแรงขนาดนั้นครับ แค่ไม่ให้ทำงานแล้ว อยากให้ท่านได้พักผ่อน จริงๆ ให้เขาพักอยู่แล้วมาประมาณ 2 ปีได้ เราอยู่ในจุดที่เราเชื่อว่า จะทำให้พ่อแม่สบายได้ ป๊า ม้า ผมน่ารักครับ อยากจะมีเวลาอยู่กับลูกมากกว่า" แต่มาร์ชก็ไม่ค่อยมีเวลาให้ท่านมากนัก เพราะงานเยอะจัด? "ก็พยายามหาเวลาอยู่กับพวกเขามากขึ้น ส่วนใหญ่พาท่านไปกินครับ" อ๋อ เป็นครอบครัวชอบกินนั่นเอง? "ครับ ชอบสรรหาของกินอร่อยๆ จริงๆ หม่าม้าชอบทำอาหารครับ ทำเองหมดเลย" ว่างๆ มาร์ชก็ทำอาหารให้คุณแม่กินด้วย? "เคยทำแล้วไม่ค่อยรอด (ยิ้ม)" ก็ต้องปรับปรุงฝีมือทำๆ ให้อร่อยขึ้น? "รอคนมาเรียนสืบทอดตำราดีกว่าครับ (ยิ้ม)".

หล่อเด่นออร่าแรงทีเดียว มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล จิตใจดีงามน่าปลื้มปริ่มไปด้วย ขยันขันแข็งทำงานสะสมเงินมาหลายปี ควักเงินล้าน... 12 ส.ค. 2559 13:38 12 ส.ค. 2559 15:31 ไทยรัฐ