วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดร้านส้มตำให้แม่น้อย ด้วยรักจากใจ หญิง

สวยทั้งตัวและหัวใจ นางเอกกตัญญู ชีวิตจึงมีแต่รุ่งแรงเรื่อยๆ หญิง รฐา โพธิ์งาม ทำงานเหนื่อยหนักไม่เป็นไร ถ้าทำงานแล้วมีเงินเอาไว้เลี้ยงดูแม่น้อย โพธิ์งาม รออีกไม่นานแฟนละคร จะได้เห็นอีกบทบาทของหญิง ในละครเรื่อง เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ ที่จะมาประชันฝีมือทะลุจอกับ ตู่ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ เริ่มออกอากาศตอนแรก 15 สิงหาคม 20.00 น. ทาง True4U ช่อง 24 หญิงกล้าบอกว่า เรื่องนี้ตั้งใจเกินร้อยจริงๆ หวังว่าแฟนละครน่าจะชื่นชอบกันได้ไม่ยาก

แม่น้อยเป็นยังไงบ้าง? "คุณแม่สบายดีค่ะ (ยิ้ม) ตอนนี้ทำร้านอาหาร ใกล้ๆ บ้าน เปิดที่รัชดาฯ มาหลายเดือนแล้วมันไกลบ้าน ก็ให้ปิด แล้วมาเปิดแถวบางนาใกล้บ้านค่ะ อีกอย่างแถวรัชดาฯ ค่าใช้จ่ายมันสูง ก็เลยบอกแม่ไปว่า มาเปิดร้านเล็กๆ ใกล้ๆ บ้านเราดีมั้ย เพิ่งเปิดไปไม่นานนี้ค่ะ ตกแต่งยังไม่เสร็จ ชื่อร้านส้มตำแม่น้อยเลยค่ะ" ว่างๆ จากงาน หญิงก็จะแวบไปช่วยตำๆ เสิร์ฟๆ บ้าง? "(รีบพูด) ไม่ว่างเลย มีแต่ออเดอร์ (order) มากินเองที่บ้าน" กินฟรีเนอะแม่ลูกกัน? "ค่ะ กินฟรีค่ะ (ยิ้ม)".

สวยทั้งตัวและหัวใจ นางเอกกตัญญู ชีวิตจึงมีแต่รุ่งแรงเรื่อยๆ หญิง รฐา โพธิ์งาม ทำงานเหนื่อยหนักไม่เป็นไร ถ้าทำงานแล้วมีเงินเอาไว้เลี้ยงดูแม่น้อย 12 ส.ค. 2559 13:24 12 ส.ค. 2559 13:44 ไทยรัฐ