วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หวิดป่วน! กล่องต้องสงสัย วางทิ้ง ซ.เอกชัย 105

ตร.เข้าตรวจสอบกล่องต้องสงสัย หลังมีคนนำมาวางทิ้งไว้ ซ.เอกชัย 105 หลังตรวจสอบ พบเป็นกล่องเปล่า ...

วันที่ 12 สิงหาคม เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจนครบาลบางบอนได้ร้บแจ้งเหตุมีวัตถุต้องสงสัยวางไว้ภายในซอยเอกชัย 105 หลังเข้าตรวจสอบ พบเป็นกล่องเปล่า

ทั้งนี้ กล่องพัสดุที่มีการจ่าหน้าชื่อผู้รับและผู้ส่ง ใบนี้คือวัตถุต้องสงสัยที่ตำรวจนครบาลบางบอนได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า ถูกนำมาวางไว้ภายในซอยเอกชัย 105 และต้องสงสัยจะเป็นระเบิด หลังเข้าตรวจสอบพบภายในเป็นกล่องใส่นาฬิกา ยี่ห้อดังจำนวน 3 กล่อง แต่ไม่มีวัตถุต้องสงสัยใดๆ

โดย พ.ต.ท.ธีรพงศ์ นาคสุข รองผู้กำกับการหัวหน้าพนักงานสอบสวน ระบุว่าจากการโทรศัพท์ ไปหานายเอก (นามสมมติ) ผู้รับที่ถูกจ่าชื่อบนหน้ากล่องทราบว่า นายเอก ได้สั่งนาฬิกามาจากอำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว หลังรับพัสดุและนำสินค้าออกมาแล้ว ก็ได้มารับประทานอาหารบริเวณปากซอยเอกชัย 105 จึงได้ทิ้งกล่องไว้ยังจุดที่พบ ซึ่งนายเอก ได้ประสานว่าจะเข้าให้ข้อมูล กับตำรวจในเย็นวันนี้

ขณะที่ พันตำรวจโทธีรพงศ์ กล่าวว่า ตำรวจอาจไม่ได้มีการดำเนินคดีใดๆ กับนายเอก เนื่องจากเป็นความเข้าใจผิดของผู้แจ้ง อีกทั้งไม่ใช่การจงใจก่อกวน.

ตร.เข้าตรวจสอบกล่องต้องสงสัย หลังมีคนนำมาวางทิ้งไว้ ซ.เอกชัย 105 หลังตรวจสอบ พบเป็นกล่องเปล่า ... 12 ส.ค. 2559 12:32 12 ส.ค. 2559 12:56 ไทยรัฐ