วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสดแต่แฮปปี้ ใหม่ ยังไร้แววหนุ่มตามจีบ

โสดแต่แฮปปี้ ใหม่ ยังไร้แววหนุ่มตามจีบ

  • Share:

ใหม่ ดาวิกา เผยยังโสด ปัดไฮโซทายาทคลองถมตามจีบ บอกตอนนี้ทำงาน 7 วัน แต่ชีวิตแฮปปี้ ถ้ามีคนเข้ามาจีบก็เปิดใจ ไม่มีสเปกส่วนตัว แต่ขอให้เป็นคนที่ดีก็พอ...

ยังโสด โสด อยู่ทางนี้ สำหรับสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เพราะตั้งแต่เข้าวงการมายังไม่ค่อยได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับหนุ่มๆ มากเท่าไรนัก มีแต่ข่าวเข้ามาจีบ แต่ก็ไม่ยักจะเห็นมีเป็นตัวเป็นตนกับเค้าสักที จนเจ้าตัวบอกว่า สงสัยต้องไปจีบคนอื่นก่อนซะแล้วมั้งเนี่ย

ถึงโสดแต่ก็ไม่เหงาเนอะ

"ใหม่เล่นทวิตเตอร์อยู่แล้ว พอเห็นข่าวเลยทวีตว่า เฮ้ย ดีใจอะมีแฟนแล้ว แต่ขอไปตามหาก่อนนะว่าหน้าตาเป็นยังไง (หัวเราะ) ไม่รู้ว่าเป็นใคร" มีข่าวว่าหนุ่มไฮโซตามจีบ? "นั่นไง ก็ตามหาอยู่ว่าใคร ไม่มีเลย ทำแต่งาน" เป็นนักธุรกิจทายาทคลองถม? "วันนั้นที่ทวีตแบบนั้นไป แอบเห็นแฟนคลับส่งมาให้ โอ้โหเฮดไลน์ตัวใหญ่ๆ ว่า ประกาศเปิดตัว เราก็งง เพราะมันไม่มี อยู่ในวงการเจอเรื่องมาเซอร์ไพรส์ใหม่อยู่ตลอดเวลา ใหม่ทวีตขำๆ ประมาณว่าจริงหรอ มีแฟนแล้วหรอ ยังไม่รู้ตัวเลย" และมีข่าวว่า เมฆ จิรกิตติ์ ตามจีบเรา เห็นไปเมนต์ตอบในทวิต? "หรอคะ ยังไม่เห็นเลยค่ะ ไม่มีใครมาจีบเลยนะคะ ใหม่คงต้องไปจีบคนอื่นก่อนแล้วมั้ง แต่ตอนนี้ชีวิตแฮปปี้ค่ะ ทำงานทุกวัน เจ็ดวันอยู่ในกองถ่าย" รู้จักเมฆไหม? "ไม่เลยค่ะ" ไปไหนกับใครหรือเปล่า คนเลยเข้าใจผิด? "จะไปไหนกับหนุ่มๆ นี่ยากมากเลย ไม่มีเลยค่ะ ทุกวันนี้พยายามตามหาอยู่ ยังไม่มีใครกล้าเข้ามาเลยค่ะ ทำแต่งานอย่างเดียว ก็ดีค่ะชีวิตต้องทำงานต่อไป แฮปปี้เลี้ยงครอบครัว"

ยังโสดค่าาา

มีคนเข้ามาจีบไหม? "ไม่มีเลยค่ะ แปลกไหมคะ เขาคงกลัวใหม่มั้ง (หัวเราะ)" มีเข้ามาแต่เราไม่เปิดใจหรือเปล่า? "ไม่มีผู้ชายเข้ามาเลย มีแต่ผู้หญิงที่เข้าข่ายมากที่สุดก็มีแต่พี่เกล้า" ถ้ามีคนเข้ามาจีบจริงๆ จะเปิดใจไหม? "เปิดใจค่ะ ใหม่ไม่มีสเปกค่ะ ใหม่ว่าดูกันที่นิสัยใจคอ ถามว่าพี่เกล้าช่วยสแกนหนุ่มๆ ที่จะเข้ามามั้ย ใหม่ว่าถ้าใหม่จะคุยกับใครก็ต้องช่วยๆ กันดู ทั้งแม่และพี่เกล้าก็จะช่วยกันดู พี่เกล้าไม่ได้ห้ามให้มีแฟน ทุกวันนี้พยายามอยากให้ใหม่มีแฟนมากเลยค่ะ (หัวเราะ)".

เมฆ จิรกิตติ์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้