วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 13/08/59

ดวงดาวของท่าน 13/08/59

โดย พ.พาทินี
13 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 13 สิง-หาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิด ปีขาลมีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ควรทำบุญถวายร่มเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานขอให้คุณอดทนและพยายามอีกนิด เพราะความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินมีเกณฑ์เป็นหนี้เป็นสินเพราะการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ความรักคนมีคู่เริ่มเข้าใจกันมากขึ้นหลังจากผิดใจกันมานาน คนโสดมีโอกาสพบรักบนโลกออนไลน์

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้จะเกิดปัญหาที่ไม่คาดฝันขึ้น เนื่องจากการสื่อสารผิดพลาดของคน ในองค์กร การเงินเริ่มติดขัดเพราะรายได้ไม่สัมพันธ์กับ รายจ่าย ความรักคนมีคู่เกิดความเข้าใจผิดขึ้นเพียงเพราะ คำพูดบางคำ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดแบบสายฟ้าแลบ

คนเกิดวันอังคาร การงานขอให้คุณพึงระลึก เสมอว่าความอดทนนั้นมีรสขม แต่ผลของความอดทน มีรสหวาน การเงินเริ่มติดขัดหมุนเงินไม่ออกเพราะมี ค่าใช้จ่ายมาก ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยเหลือซึ่งกัน และกัน คนโสดอยากมีความรักแต่ยังไม่มีโอกาสเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานเพื่อนฝูงที่ดีจะเป็นส่วนหนึ่งที่ผลักดันคุณไปสู่ความสำเร็จในอนาคต การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อสร้างผลกำไร ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จืดจางไปบ้างตามกาลเวลา คนโสดยังไม่พบรักเสียที ควรทำบุญด้วยของหอมเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานเริ่มเห็นแนวทาง ความสำเร็จเพราะมีเพื่อนคู่คิดคอยให้คำปรึกษาอยู่เคียงข้าง การเงินช่วงนี้ทรัพย์รั่วเก็บเงินไม่อยู่ควรวางแผน การเงินให้ดี ความรักคนมีคู่เกิดรักต้องห้ามแบบไม่ได้ ตั้งใจ คนโสดมีเกณฑ์พบรักแท้เพราะเพื่อนฝูงช่วยเหลือ

คนเกิดวันศุกร์ การงานเหตุการณ์จากร้ายกำลังจะกลายเป็นดีในไม่ช้า ควรทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอด เพื่อเสริมดวง การเงินหมดเงินไปกับการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดอยากมีความรักแบบจริงจังแต่จิตใจกลับไม่พร้อมที่จะมีความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานการทำงานอย่างหนัก ในวันนี้จะเป็นรากฐานที่ดีของงานในอนาคต การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะคนใกล้ชิด ควรทำบุญบริจาคโลงศพ เพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีความสุขมากจนคนรอบข้าง ต้องอิจฉา คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้