วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/08/59

โดย โสมชบา

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯแทนพระองค์ ในการพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ณ หอพระสุลาลัยพิมาน หอพระธาตุมณเฑียร พระที่นั่งไพศาลทักษิณและพระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย 13 ส.ค. เวลา 10.30 น. ...

จุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ยืนยันความพร้อมของทัพนักกีฬาพาราลิมปิกไทย ใน “พาราลิมปิกเกมส์ ริโอ 2016” โดยจัดแถลงข่าวและเปิดแคมเปญ ส่งกำลังใจ# HERO paralympic 2016 ที่ดุสิตธานี วันที่ 17 ส.ค. เวลา 10.30 น. ...

Central International Watch Fair 2016 ยิ่งจัดยิ่งใหญ่ เพราะ นิตย์สินี จิราธิวัฒน์ มีทั้งคอลเลกชั่นล่า รุ่นหายาก และลิมิเต็ด เอดิชั่น จากบาเซิลเวิลด์ และ SIHH กว่า 180 แบรนด์ มาให้เลือกลานตา ที่เซ็นทรัลทุกแห่ง และเซน จนถึง 25 ก.ย. โดยรับรองว่าโปรโมชั่นดีที่สุดในรอบปี ...

เปิดร้านอาหาร SAVA ที่เอ็มควอ-เทียร์มาครบปี พลพัฒน์ อัศวะประภา ก็คิดเมนู “ข้าวหน้ากากหมูคั่วพริก” ออกมาเสิร์ฟ เป็นที่ร่ำลือของนักกิน และกลายเป็นเมนูลิมิเต็ด ต้องสั่งล่วงหน้า เพราะลงทุนใช้ “หมูคุโรบุตะ” มาทำกากหมูหรูหรา...

ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ แห่งท็อปส์ และเซ็นทรัลฟู้ด ฮอลล์ จัดอีเวนต์ให้สาวกทุเรียน “Bangkok Amazing Durian Fest 2016” ชนิดที่ “ริบลีส์เชื่อหรือไม่!!” บันทึกเป็น “เทศกาลทุเรียนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย” เพราะให้อิ่มไม่อั้นกับบุฟเฟ่ต์หมอนทอง จาก 11 จังหวัด ตั้งแต่ 13-17 ส.ค. ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์...

เป็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ในหมู่นักกิน เมื่อเซเลบริตี้เชฟระดับโลก เจมี โอลิเวอร์ ประกาศขยายสาขาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเลือกเปิดร้าน “เจมีส์ อิตาเลียน” สาขาแรกที่เมืองไทย ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ภายในไตรมาส 4 ของปีนี้...

ธรรมรัชต์ นิรันดร ไม่รู้จะดีใจหรือโมโหที่คอยเก้อ เพราะจองคอนโดฯที่ชินจุกุ โตเกียว ไป ปีกว่า แต่โครงการประกาศเลื่อนส่งมอบหลายครั้ง ก็ยังรอ จนในที่สุด ประกาศเลิกสร้าง และคืนเงินให้ลูกค้าทุกเยน พร้อมค่าชดเชยอีกเท่าตัวตามกฎหมายญี่ปุ่น--คุณกู่-ธรรมรัชต์ ซึ่งจ่ายไปแล้ว 5 ล้านบาท จึงได้กำไรมาเฉยๆอีก 5 ล้าน ตอนนี้เลยย่ามใจ ไปจองใหม่ที่ซับโปโร.

โสมชบา

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯแทนพระองค์ ในการพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ณ หอพระสุลาลัยพิมาน หอพระธาตุมณเฑียร ... 12 ส.ค. 2559 09:18 12 ส.ค. 2559 10:35 ไทยรัฐ