วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กร่าง! เก๋งแต่งซิ่งชนท้ายกระบะก่อนสาดกระสุนใส่ทำเจ็บ 2 แล้วหลบหนี

เก๋งแต่งซิ่งเมืองชลฯ ขับแข่งกันมา 1 ใน 2 ชนท้ายกระบะจอดรอกลับรถ สาวเจ้าของกระบะกำลังจะลงไปเจรจา เจอเก๋งอีกคันถอยหลังมากระหน่ำยิง ทำคนในรถถูกยิงเจ็บ 2 ส่งตัวรักษา รพ. ใน อ.บางปะกง

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 12 ส.ค. 59 ร.ต.อ.พัศวัฒน์ พัตพัน รอง สว.สส.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับการประสานจากทางโรงพยาบาลว่า มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บมารักษาตัว จึงเดินทางเข้าตรวจสอบ พบ นายทวีศักดิ์ ยาจิตร อายุ 29 ปี ถูกยิงที่ต้นขาขวา 1 นัด และ น.ส.กาญจนา ศรีถาวร อายุ 15 ปี น้องสาว ถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด

สอบสวน น.ส.มนวิภา ในตรง อายุ 24 ปี แฟนสาวของนายทวีศักดิ์ ให้การว่า ขับรถกระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ ทะเบียน ถช 4424 กทม. ออกมาจากร้านปลาเผาของพี่ชาย ใช้เส้นทางถนนศุขประยูร เพื่อกลับบ้าน โดยมีคนเจ็บทั้ง 2 คน และ นายบัณฑิต ศรีปัตะเนตร อายุ 16 ปี นั่งมาด้วย ระหว่างที่กำลังจอดรอเลี้ยวกลับรถใกล้ปั๊มแก๊ส ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ต่อมามีรถยนต์โตโยต้า สีบรอนซ์ และสีเขียว ลักษณะแต่งซิ่งขับแข่งกันมาด้วยความเร็ว ก่อนคันสีบรอนซ์จะขับชนท้ายรถของตนเต็มแรง

ทั้งนี้ ระหว่างที่ตนและแฟนกำลังจะลงไปเจรจา รถคันสีเขียวได้ถอยหลังกลับมาด้วยความเร็วแล้ว ก่อนที่คนขับจะถือปืนลงจากรถมายิงใส่รถของ น.ส.มนวิภา 3 นัด ทำให้กระสุนถูกต้นขา นายทวีศักดิ์ และศีรษะของ น.ส.กาญจนา จึงต้องรีบขับรถหนีตาย ซึ่งรถยนต์สีเขียวยังขับตามมาไล่ยิงอีกหลายนัด แล้วก็วกรถกลับไปช่วยรถยนต์ที่ขับแข่งกันมาหลบหนีไปทั้ง 2 คัน ซึ่งหลังเกิดเหตุได้ขับรถไปจอดที่บ้านญาติแล้วเปลี่ยนรถมาส่งโรงพยาบาลในพื้นที่ อ.บางปะกง เพื่อความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม ตำรวจ สภ.บางปะกง ได้จัดกำลังดูแลความปลอดภัยพร้อมประสานตำรวจ สภ.พานทอง ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี.

เก๋งแต่งซิ่งเมืองชลฯ ขับแข่งกันมา 1 ใน 2 ชนท้ายกระบะจอดรอกลับรถ สาวเจ้าของกระบะกำลังจะลงไปเจรจา เจอเก๋งอีกคันถอยหลังมากระหน่ำยิง ทำคนในรถถูกยิงเจ็บ 2 ส่งตัวรักษา รพ. ใน อ.บางปะกง 12 ส.ค. 2559 04:30 12 ส.ค. 2559 05:13 ไทยรัฐ