วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผี-สิงห์-หมี' ร่วมวงล่า 'บาร์โบซา'-ปธ.ซานโต๊ส แย้มคุยแล้ว

โมเดสโต โรมา ประธานสโมสรซานโต๊ส ยืนยัน เขามีการพูดคุยกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และแอตเลติโก มาดริด ที่ให้ความสนใจในตัวของ กาเบรียล บาร์โบซา ดาวยิงเลือดแซมบ้า จริง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ส.ค. ว่า โมเดสโต โรมา ประธานสโมสรซานโต๊ส ทีมดังในลีกบราซิล ยืนยัน เขามีการพูดคุยกับทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,"สิงโตน้ำเงิน" เชลซี และ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ที่ให้ความสนใจในตัวของ กาเบรียล บาร์โบซา กองหน้าทีมชาติบราซิล จริง

ดาวเตะวัย 19 ปี ที่กำลังช่วยชาติบ้านเกิดสู้ศึกโอลิมปิก 2016 อยู่ในขณะนี้ ถือเป็นนักเตะดาวรุ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดคนหนึ่งในประเทศบราซิล หลังซัดไป 21 ประตูใน 2 ฤดูกาลล่าสุดกับต้นสังกัด โดยเป็นที่เชื่อกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเชลซี ให้ความสนใจนักเตะรายนี้อยู่ ซึ่งล่าสุด โมเดสโต ยืนยันว่าเขาได้มีการพูดคุยกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชลซี และแอตเลติโก มาดริด จริง

"เรามีการพูดคุยอย่างสร้างสรรค์ เราไม่ได้มาเพื่อซื้อหรือขายนักเตะ ไม่ใช่ทั้งในลอนดอนหรืออังกฤษ เรามาเพื่อสร้างความสัมพันธ์ ไม่มีการยื่นข้อเสนอ แต่เราได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องความเป็นหุ้นส่วน ผมได้คุยกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ แอตเลติโก มาดริด" โมเดสโต กล่าว

โมเดสโต โรมา ประธานสโมสรซานโต๊ส ยืนยัน เขามีการพูดคุยกับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และแอตเลติโก มาดริด ที่ให้ความสนใจในตัวของ กาเบรียล บาร์โบซา ดาวยิงเลือดแซมบ้า จริง... 12 ส.ค. 2559 01:56 12 ส.ค. 2559 05:28 ไทยรัฐ