วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เนม ขอบคุณ ต้าร์ ยินดีคบ คิทตี้ เมินถูกจับตาเลิกตามไอจี

เนม ขอบคุณ ต้าร์ ยินดีคบ คิทตี้ เมินถูกจับตาเลิกตามไอจี

  • Share:

เนม เก็ทสึโนวา ขอบคุณนาวิน ต้าร์ แสดงความยินดีเรื่องความสัมพันธ์ของตนและคิทตี้ ชิชา เมินคนจับตามองตน และต้าร์อันฟอลโลว์ไอจี บอกไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ความสัมพันธ์กับคิทตี้ยังเหมือนเดิม เผยสบายใจขึ้นหลังได้ชี้แจงทุกอย่างผ่านสื่อ

ฝั่งนักร้องหนุ่มวงเก็ทสึโนวา เนม ปราการ ไรวา ยืดอกรับคบกับนักร้องนักแสดงสาว คิทตี้ ชิชา อำมาตยกุล แต่ยังไม่ใช่แฟน พอนักข่าวไปถามนักร้องนักแสดงหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล ฝ่ายหนุ่มต้าร์ก็แสดงความยินดีกับ เนม-คิทตี้ แต่ถึงยังงั้นดูเหมือนความสัมพันธ์ระหว่าง ต้าร์-เนม น่าจะจบไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะทั้งคู่ต่างอันฟอลโลว์ไอจีกันแล้ว เจอ เนม มาร่วมงานแถลงข่าว แกรมมี่ จับมือ เกรฮาวด์ เปิด “THE ICONIC COLLECTION” ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องนี้กันหน่อย

ถามถึงเรื่องที่ต้าร์แสดงความยินดีเรื่องความสัมพันธ์กับเราและคิทตี้? “อ๋อ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ เรื่องนี้ผมไม่มีอะไรจะพูดแล้วจริงๆ ผมก็ชี้แจงไปหมดแล้วเนอะ บ่อยแล้ว ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว” สบายใจมากขึ้นไหม? “ก็สบายใจครับ ขอบคุณมากครับ” กับคิทตี้เองเราได้คุยกันมากขึ้นไหม? “ทุกอย่างเหมือนเดิมหมดเลยครับ ไม่มีอะไรชี้แจงครับ สบายใจครับ” หลายคนก็จับตาความสัมพันธ์เรากับต้าร์ มีการอันฟอลโลว์ไอจีกัน? “ผมไม่ได้สนใจเรื่องนั้นครับ” กับต้าร์ยังคงความสัมพันธ์เป็นพี่น้องเหมือนเดิมไหม? “ใช่ครับ” อึดอัดไหมที่คนยังจับตามองเรื่องเราอยู่? “ไม่ครับ มันเป็นเรื่องเก่าแล้วอะ มันไม่มีอะไรจะพูดแล้วครับ ก็สบายใจครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้