วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนม ขอบคุณ ต้าร์ ยินดีคบ คิทตี้ เมินถูกจับตาเลิกตามไอจี

เนม เก็ทสึโนวา ขอบคุณนาวิน ต้าร์ แสดงความยินดีเรื่องความสัมพันธ์ของตนและคิทตี้ ชิชา เมินคนจับตามองตน และต้าร์อันฟอลโลว์ไอจี บอกไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ความสัมพันธ์กับคิทตี้ยังเหมือนเดิม เผยสบายใจขึ้นหลังได้ชี้แจงทุกอย่างผ่านสื่อ

ฝั่งนักร้องหนุ่มวงเก็ทสึโนวา เนม ปราการ ไรวา ยืดอกรับคบกับนักร้องนักแสดงสาว คิทตี้ ชิชา อำมาตยกุล แต่ยังไม่ใช่แฟน พอนักข่าวไปถามนักร้องนักแสดงหนุ่มดีกรีด็อกเตอร์ ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล ฝ่ายหนุ่มต้าร์ก็แสดงความยินดีกับ เนม-คิทตี้ แต่ถึงยังงั้นดูเหมือนความสัมพันธ์ระหว่าง ต้าร์-เนม น่าจะจบไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เพราะทั้งคู่ต่างอันฟอลโลว์ไอจีกันแล้ว เจอ เนม มาร่วมงานแถลงข่าว แกรมมี่ จับมือ เกรฮาวด์ เปิด “THE ICONIC COLLECTION” ที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยให้เจ้าตัวพูดถึงเรื่องนี้กันหน่อย

ถามถึงเรื่องที่ต้าร์แสดงความยินดีเรื่องความสัมพันธ์กับเราและคิทตี้? “อ๋อ ขอบคุณครับ ขอบคุณมากครับ เรื่องนี้ผมไม่มีอะไรจะพูดแล้วจริงๆ ผมก็ชี้แจงไปหมดแล้วเนอะ บ่อยแล้ว ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว” สบายใจมากขึ้นไหม? “ก็สบายใจครับ ขอบคุณมากครับ” กับคิทตี้เองเราได้คุยกันมากขึ้นไหม? “ทุกอย่างเหมือนเดิมหมดเลยครับ ไม่มีอะไรชี้แจงครับ สบายใจครับ” หลายคนก็จับตาความสัมพันธ์เรากับต้าร์ มีการอันฟอลโลว์ไอจีกัน? “ผมไม่ได้สนใจเรื่องนั้นครับ” กับต้าร์ยังคงความสัมพันธ์เป็นพี่น้องเหมือนเดิมไหม? “ใช่ครับ” อึดอัดไหมที่คนยังจับตามองเรื่องเราอยู่? “ไม่ครับ มันเป็นเรื่องเก่าแล้วอะ มันไม่มีอะไรจะพูดแล้วครับ ก็สบายใจครับ”.

เนม เก็ทสึโนวา ขอบคุณนาวิน ต้าร์ แสดงความยินดีเรื่องความสัมพันธ์ของตนและคิทตี้ ชิชา เมินคนจับตามองตนและต้าร์อันฟอลโลว์ไอจี บอกไม่มีอะไรจะพูดแล้ว ความสัมพันธ์กับคิทตี้ยังเหมือนเดิม เผยสบายใจขึ้นหลังได้ชี้แจงทุกอย่างผ่านสื่อ 12 ส.ค. 2559 01:52 12 ส.ค. 2559 06:55 ไทยรัฐ