วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เบนเตเก' เนื้อหอม! 'เวสต์บรอมวิช' ขอแจมล่าตัวด้วย

'เบนเตเก' เนื้อหอม! 'เวสต์บรอมวิช' ขอแจมล่าตัวด้วย

  • Share:

"เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ขอกระโดดแจมร่วมวงล่าตัว คริสเตียน เบนเตเก ดาวยิงสากกะเบือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในซัมเมอร์นี้ด้วย…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ส.ค. ว่า "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ร่วมวงล่าตัว คริสเตียน เบนเตเก ดาวยิงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 25 ปี เป็นที่คาดว่าจะย้ายออกจากถิ่นแอนด์ฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์นี้หลังไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ บอสใหญ่ของทีม

โดยหงส์แดงควักกระเป๋าจ่ายเงิน เบนเตเก สูงถึง 32.5 ล้านปอนด์ เมื่อซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา ซึ่งหงส์แดงต้องการปล่อยตัวแข้งรายนี้ให้กับทีมที่ต้องการเซ้งต่อที่ 30 ล้านปอนด์โดยมี คริสตัล พาเลซ ตกเป็นข่าวอย่างหนักในตอนนี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดตามรายงานจาก Press Association Sport อ้างว่า "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน เป็นอีกหนึ่งทีมที่ต้องการล่าตัวดาวยิงดีกรีทีมชาติเบลเยียมด้วยโดยพร้อมจ่ายเงินเป็นค่าตัวสถิติสโมสรทันที

ทั้งนี้เป็นที่คาดว่า โทนี พูลลิส กุนซือเดอะแบ็กกีส์ จะนำตัว เบนเตเก เพื่อเข้ามาเป็นตัวแทน ไซโด เบราฮิโน หอกเบอร์ 1 ที่มีความจำนงต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้