วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เบนเตเก' เนื้อหอม! 'เวสต์บรอมวิช' ขอแจมล่าตัวด้วย

"เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ขอกระโดดแจมร่วมวงล่าตัว คริสเตียน เบนเตเก ดาวยิงสากกะเบือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในซัมเมอร์นี้ด้วย…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ส.ค. ว่า "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ร่วมวงล่าตัว คริสเตียน เบนเตเก ดาวยิงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 25 ปี เป็นที่คาดว่าจะย้ายออกจากถิ่นแอนด์ฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์นี้หลังไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ บอสใหญ่ของทีม

โดยหงส์แดงควักกระเป๋าจ่ายเงิน เบนเตเก สูงถึง 32.5 ล้านปอนด์ เมื่อซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา ซึ่งหงส์แดงต้องการปล่อยตัวแข้งรายนี้ให้กับทีมที่ต้องการเซ้งต่อที่ 30 ล้านปอนด์โดยมี คริสตัล พาเลซ ตกเป็นข่าวอย่างหนักในตอนนี้

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดตามรายงานจาก Press Association Sport อ้างว่า "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน เป็นอีกหนึ่งทีมที่ต้องการล่าตัวดาวยิงดีกรีทีมชาติเบลเยียมด้วยโดยพร้อมจ่ายเงินเป็นค่าตัวสถิติสโมสรทันที

ทั้งนี้เป็นที่คาดว่า โทนี พูลลิส กุนซือเดอะแบ็กกีส์ จะนำตัว เบนเตเก เพื่อเข้ามาเป็นตัวแทน ไซโด เบราฮิโน หอกเบอร์ 1 ที่มีความจำนงต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้

"เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ขอกระโดดแจมร่วมวงล่าตัว คริสเตียน เบนเตเก ดาวยิงสากกะเบือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในซัมเมอร์นี้ด้วย… 11 ส.ค. 2559 22:17 11 ส.ค. 2559 22:56 ไทยรัฐ