วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หากุญแจบ้านไม่เจอ! อา คว้าเตารีดทุบหน้าหลานสาว จนเจ็บหนัก

พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

แค่เรื่องหากุญแจบ้าน อาคว้าเตารีดทุบหน้าหลานสาววัย 18 ปี จนเลือดบวมคั่ง ตาขวาปิดแทบมองไม่เห็น ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำ พร้อมแจ้งความ สภ.สัตหีบ แล้ว เผยถ้าคดีไม่คืบจะร้องเรียนไปยังมูลนิธิปวีณาให้เข้ามาช่วยเหลือ

เมื่อวันนี้ 11 ส.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราว ซึ่งเกี่ยวข้องกับภาพของผู้หญิงรายหนึ่งที่มีใบหน้าบวม คล้ายถูกทำร้ายมาอย่างหนัก หลังผู้เป็นเป็นอา อายุ 45 ปี ได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกับหลานสาว เรื่องกุญแจบ้าน ถึงขั้นด่าทอ ก่อนที่ผู้เป็นอาจะคว้าเตารีดมาทุบที่ใบหน้าหลานสาวหลายครั้ง โดยในเวลาต่อมา ด้านญาติได้นำตัวหลานสาวคนดังกล่าวส่งโรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 พร้อมแจ้งดำเนินคดีความ โดยเจ้าของภาพได้ระบุว่า ต้องการให้ผู้คนช่วยกันแชร์เรื่องดังกล่าวให้ถึงคุณปวีณา หงสกุล จากเพจเฟซบุ๊ก "มิดไนท์ สัตหีบ"

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ผู้เสียหายในสภาพใบหน้าบวม ตาขวาปิดมองแทบไม่เห็น ร่างกายฟกช้ำไปทั้งตัว พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อเวลา 20.00 น. ของคืนวานนี้ 10 ส.ค.ที่ผ่านมาว่า เมื่อคืนขณะหลังจากให้นมลูกเสร็จภายในห้องนอน ซึ่งตอนนี้กำลังป่วยอยู่ ร่างกายอ่อนเพลียและกำลังจะนอน อาเขาเหมือนหงุดหงิด เรื่องที่พี่สาวเอารถจักรยานยนต์ของอาออกไปข้างนอก และไม่กลับนำมาคืนตามเวลา แล้วเขาก็เข้ามาหากุญแจบ้านดอกเก่าที่ไม่ได้ใช้แล้ว ตนก็บอกว่าหาไม่เจอ วันนี้เก็บห้องไปก็ไม่เจอ ก็เหมือนเขาไม่ได้ยิน แล้วเขาก็ถามซ้ำอีก ตนเลยตอบไปด้วยน้ำเสียงที่ดังขึ้น เขาคงไม่พอใจคิดว่าเราตะคอกใส่เขา

หลังจากนั้นเขาก็เข้ามาตบด้วยฝ่ามือ และก็เกิดการต่อสู้กัน ก่อนที่เขาจะไปหยิบเตารีดมาปาใส่ แต่ตนเอามือรับ ก่อนที่จะล้มลงเขาได้นั่งทับบนตัวแล้วก็จิกหัวบีบคอก่อนใช้เตารีดทุบบริเวณใบหน้า ก่อนที่เขาจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ตนเลยได้เดินทางไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ก่อนที่จะส่งรูปบาดแผลไปให้เพื่อนๆ ดู ก่อนที่เพื่อนๆ จะนำไปโพสต์ลงเฟซบุ๊กดังกล่าว ส่วนที่จะไปแจ้งต่อมูลนิธิปวีณานั้น ตอนนี้ยังไม่ได้ไปร้องเรียน ซึ่งต้องรอดูคดีว่ามีความคืบหน้าไปถึงไหน ถ้าไม่คืบก็คงต้องไปร้องเรียนมูลนิธิปวีณาให้เข้ามาช่วยเหลือ

ด้าน พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล ผกก.สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า ได้รับแจ้งจากรองสารวัตรสอบสวน เจ้าของคดี ร.ต.ท.วิศิษฐ์ จันทนะลิขิต แล้วว่ามีคดีทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นระหว่างอากับหลาน จึงได้เร่งรัดคดีโดยให้ชุดสืบสวนเวรออกไปติดตามตัวผู้เป็นอาคนดังกล่าว มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดี เบื้องต้น เราได้ส่งตัวคนเจ็บไปตรวจสอบบาดแผลยังโรงพยาบาล ตั้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายและจิตใจ

แค่เรื่องหากุญแจบ้าน อาคว้าเตารีดทุบหน้าหลานสาววัย 18 ปี จนเลือดบวมคั่ง ตาขวาปิดแทบมองไม่เห็น ตามร่างกายมีรอยฟกช้ำ พร้อมแจ้งความ สภ.สัตหีบ แล้ว เผยถ้าคดีไม่คืบจะร้องเรียนไปยังมูลนิธิปวีณาให้เข้ามาช่วยเหลือ 11 ส.ค. 2559 18:37 11 ส.ค. 2559 19:54 ไทยรัฐ