วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีต ผจก.แบงก์ เล่นน้ำทะเลสงขลาจมหาย เร่งหาร่าง ยังไม่พบ

อดีตผู้จัดการธนาคารกรุงไทย จ.ราชบุรี วัย 81 ปี สูญหายในทะเล บริเวณชายหาดชลาทัศน์แหลมสมิหลา อ.เมือง จ.สงขลา พบเพียงรองเท้าและรถเบนซ์ จอดทิ้งริมหาด เจ้าหน้าที่เร่งค้นหา แต่ยังไม่พบ 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 ส.ค. ร.ต.อ.ธเนศ คงประดิษฐ์ รองสารวัตรฝ่ายปราบปราม สภ.เมืองสงขลา รับแจ้งว่า มีนักท่องเที่ยวสูญหายขณะลงไปเล่นน้ำทะเล ชายหาดชลาทัศน์ แหลมสมิหลา เขตเทศบาลนครสงขลา ซึ่งจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าลานวัฒนธรรม จึงได้นำกำลังตำรวจจำนวนหนึ่ง และเจ้าหน้าที่ชุดไลฟ์การ์ด ไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบเพียงรองเท้าถอดวางอยู่ 1 คู่ และรถเบนซ์ รุ่น 220 สีเทา ทะเบียน กบ 7244 นครปฐม จอดอยู่ลานจอดรถริมชายหาด 1 คัน และมีชาวบ้านยืนยันว่า พบเห็นครั้งสุดท้ายขณะลงไปเล่นน้ำอยู่ริมชายหาด เบื้องต้น ทราบว่าผู้สูญหายคือ นายจรูญ ศรีรินทร์ อายุ 81 ปี ชาว จ.นครปฐม และเป็นอดีตผู้จัดการธนาคารกรุงไทย สาขาราชบุรี โดยมีชาวบ้านยืนยันว่า พบเห็นครั้งสุดท้าย ขณะลงไปเล่นน้ำอยู่ริมชายหาด สันนิษฐานว่าน่าจะจมน้ำ เจ้าหน้าที่ชุดไลฟ์การ์ดของเทศบาลนครสงขลา จึงได้ใช้เจ็ตสกีออกลาดตระเวน ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ แต่ยังไม่พบร่างจากนั้น นายนิสิต ศรีรินทร์ น้องชายของ นายจรูญ พร้อมด้วยญาติ ได้เดินทางมาที่จุดเกิดเหตุ บอกว่า นายจรูญ ได้เดินทางมาพักผ่อนที่บ้านแม่ ซึ่งอยู่ในชุมชนวชิรา เขตเทศบาลนครสงขลา ทุกๆ เช้าจะมาว่ายน้ำเล่น บริเวณชายหาดชลาทัศน์ โดยจะมีตนและญาติ มาเป็นเพื่อน แต่วันนี้มาคนเดียว เนื่องจากคนอื่นติดธุระ กระทั่งหายไปนานผิดปกติและติดต่อไม่ได้ จึงออกตามหา ก็พบรถเบนซ์จอดอยู่ที่ลานจอดรถและรองเท้าที่ถอดไว้ริมชายหาด จึงเชื่อว่าอาจจะประสบอุบัติเหตุ ขณะกำลังว่ายน้ำในทะเล

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่รวมถึงญาติพี่น้อง ยังคงพยายามออกค้นหา และหวังว่า นายจรูญ ยังมีชีวิตอยู่ แต่จากการค้นหาตลอดช่วงบ่าย ก็ยังไม่พบแต่อย่างใด.

อดีตผู้จัดการธนาคารกรุงไทย จ.ราชบุรี วัย 81 ปี สูญหายในทะเล บริเวณชายหาดชลาทัศน์แหลมสมิหลา อ.เมือง จ.สงขลา พบเพียงรองเท้าและรถเบนซ์ จอดทิ้งริมหาด เจ้าหน้าที่เร่งค้นหา แต่ยังไม่พบ ... 11 ส.ค. 2559 17:59 11 ส.ค. 2559 18:41 ไทยรัฐ