วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ท็อป โต้ทิ้ง ไฮโซมิ้นท์ หันตามจีบ แก้ว ปัดเป็นพระเอก จ หิ้วของหนีภาษี

ท็อป จรณ รับห่างไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยา ได้สักพัก นานๆ คุยกันที แต่ไม่ขอลงลึกเรื่องรายละเอียด อยากให้เป็นเรื่องส่วนตัว ปัดจีบ แก้ว จริญญา บอกเป็นแค่พี่น้องในวงการเหมือนกัน เพิ่งรู้ข่าวจากนักข่าว ไม่ได้ซีเรียสที่ถูกคนจับตามอง ไม่อยากให้ดึงน้องเข้ามาเป็นประเด็นด้วย และปัดเป็นพระเอก จ หิ้วแบรนด์เนมหนีภาษี เพราะตัวเองเป็นคนไม่ช็อปแบรนด์เนมอยู่แล้ว...

โดนเม้าท์กันไปเมื่อมีข่าวว่า หนุ่ม ท็อป จรณ โสรัตน์ กำลังตามจีบสาว แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยแล้วไฮโซสาว มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันล่ะไปอยู่ที่ไหน งานนี้เมื่อได้เจอตัวหนุ่มท็อปมาร่วมงาน EMBLEM OF ETERNITY EXCLUSIVE EVENT ณ Main Hall ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

มีกระแสข่าวออกมาว่าเราทิ้ง ไฮโซมิ้นท์ เพื่อไปจีบ แก้ว จริญญา? "ไม่จริงหรอกครับ ยังไม่ได้เห็นข่าวเลย" ความสัมพันธ์กับไฮโซมิ้นท์ตอนนี้คืออะไร? "เป็นพี่น้องกันครับ จริงๆ เราก็สถานะนี้มาตลอดนะ คือผมกับมิ้นท์เราห่างกันมาสักพักแล้ว แต่สาเหตุนั้นผมขออนุญาตให้เป็นเรื่องส่วนตัวของเราสองคนดีกว่าครับ" ถือว่าแยกจากกันด้วยดีได้ไหม? "เราก็ไม่ได้แยกอะไรหรอกครับ คือที่ผ่านมาเราเป็นพี่น้องที่รู้สึกดีต่อกัน มันก็ยังเป็นแบบนั้นต่อไป นานๆ ทีเราถึงติดต่อกันครับ" หรือเพราะงานเราเยอะจึงทำให้มีระยะห่างขึ้น? "งานเยอะทั้งคู่ปกติครับ"

กับทางแก้วเองรู้จักกันมานานหรือยัง? "จริงๆ เราไม่ได้สนิทอะไรมากขนาดนั้นครับ มีไปเที่ยวเป็นกลุ่มด้วยกันบ้าง จะว่าเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันก็ไม่เชิงขนาดนั้นนะ" แต่ก็เห็นเราลงรูปคู่น้องในไอจีด้วย? "ใช่ครับ มันก็เป็นปกติ ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว" มีโอกาสลุ้นความสัมพันธ์ที่จะพัฒนาขึ้นไหม? "คือเราก็เป็นพี่น้องในวงการกันอยู่แล้วครับ" คุยกันบ่อยไหม? "ไม่เลยครับ ยังไม่มีโอกาสได้คุยเรื่องข่าวเพราะเพิ่งทราบข่าวจากพี่ๆ วันนี้ครับ" คนจับตามองคู่เราอยู่ ซีเรียสไหม? "ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะครับ มันก็แปลกดีเหมือนกัน (หัวเราะ)" แก้วถือว่าเป็นสเปกเราได้ไหม? "จริงๆ ผมไม่อยากให้ดึงน้องเขาเข้ามาเดี๋ยวมันจะเป็นประเด็นครับ" ผู้ใหญ่มีสั่งห้ามเรื่องความรักบ้างหรือเปล่า? "ไม่เกี่ยวเลยครับ ไม่มีใครว่าผมเลย ตอนนี้ผมก็ทำงานเยอะขอทำงานไปก่อนดีกว่า"

ล่าสุดมีกระแสข่าวเม้าท์ว่า นักแสดง จ หิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมหนีภาษี หลายคนมองว่าเป็นเรา? "ไม่ใช่นะ ถ้าโดนจริงคงเป็นข่าวก่อนหน้านี้ไปแล้ว ถ้าดูจากสตางค์ผมคงไม่ใช้ของแบรนด์เนมมั้งครับ (หัวเราะ)" เราเป็นคนติดใช้ของแบรนด์เนมหรือเปล่า? "ไม่เลยครับ"  หรือเพราะคนเห็นเราไปช็อปปิ้งที่ต่างประเทศ? "ก็ไปนะครับ แต่ไม่ได้ช็อปอะไร ผมเป็นคนไม่ช็อปอะไรอยู่แล้ว ไม่มีคนฝากซื้ออะไรด้วยครับ ไม่ใช่ผมแน่นอน".

ท็อป จรณ รับห่างไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยา ได้สักพัก นานๆ คุยกันที แต่ไม่ขอลงลึกเรื่องรายละเอียด อยากให้เป็นเรื่องส่วนตัว ปัดจีบ แก้ว จริญญา บอกเป็นแค่พี่น้องในวงการเหมือนกัน 11 ส.ค. 2559 16:14 11 ส.ค. 2559 17:25 ไทยรัฐ