วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ท็อป โต้ทิ้ง ไฮโซมิ้นท์ หันตามจีบ แก้ว ปัดเป็นพระเอก จ หิ้วของหนีภาษี

ท็อป โต้ทิ้ง ไฮโซมิ้นท์ หันตามจีบ แก้ว ปัดเป็นพระเอก จ หิ้วของหนีภาษี

  • Share:

ท็อป จรณ รับห่างไฮโซมิ้นท์ ภัทรศยา ได้สักพัก นานๆ คุยกันที แต่ไม่ขอลงลึกเรื่องรายละเอียด อยากให้เป็นเรื่องส่วนตัว ปัดจีบ แก้ว จริญญา บอกเป็นแค่พี่น้องในวงการเหมือนกัน เพิ่งรู้ข่าวจากนักข่าว ไม่ได้ซีเรียสที่ถูกคนจับตามอง ไม่อยากให้ดึงน้องเข้ามาเป็นประเด็นด้วย และปัดเป็นพระเอก จ หิ้วแบรนด์เนมหนีภาษี เพราะตัวเองเป็นคนไม่ช็อปแบรนด์เนมอยู่แล้ว...

โดนเม้าท์กันไปเมื่อมีข่าวว่า หนุ่ม ท็อป จรณ โสรัตน์ กำลังตามจีบสาว แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยแล้วไฮโซสาว มิ้นท์ ภัทรศยา ยงรัตนมงคล ที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันล่ะไปอยู่ที่ไหน งานนี้เมื่อได้เจอตัวหนุ่มท็อปมาร่วมงาน EMBLEM OF ETERNITY EXCLUSIVE EVENT ณ Main Hall ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

มีกระแสข่าวออกมาว่าเราทิ้ง ไฮโซมิ้นท์ เพื่อไปจีบ แก้ว จริญญา? "ไม่จริงหรอกครับ ยังไม่ได้เห็นข่าวเลย" ความสัมพันธ์กับไฮโซมิ้นท์ตอนนี้คืออะไร? "เป็นพี่น้องกันครับ จริงๆ เราก็สถานะนี้มาตลอดนะ คือผมกับมิ้นท์เราห่างกันมาสักพักแล้ว แต่สาเหตุนั้นผมขออนุญาตให้เป็นเรื่องส่วนตัวของเราสองคนดีกว่าครับ" ถือว่าแยกจากกันด้วยดีได้ไหม? "เราก็ไม่ได้แยกอะไรหรอกครับ คือที่ผ่านมาเราเป็นพี่น้องที่รู้สึกดีต่อกัน มันก็ยังเป็นแบบนั้นต่อไป นานๆ ทีเราถึงติดต่อกันครับ" หรือเพราะงานเราเยอะจึงทำให้มีระยะห่างขึ้น? "งานเยอะทั้งคู่ปกติครับ"

ไฮโซมิ้นท์

กับทางแก้วเองรู้จักกันมานานหรือยัง? "จริงๆ เราไม่ได้สนิทอะไรมากขนาดนั้นครับ มีไปเที่ยวเป็นกลุ่มด้วยกันบ้าง จะว่าเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันก็ไม่เชิงขนาดนั้นนะ" แต่ก็เห็นเราลงรูปคู่น้องในไอจีด้วย? "ใช่ครับ มันก็เป็นปกติ ไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว" มีโอกาสลุ้นความสัมพันธ์ที่จะพัฒนาขึ้นไหม? "คือเราก็เป็นพี่น้องในวงการกันอยู่แล้วครับ" คุยกันบ่อยไหม? "ไม่เลยครับ ยังไม่มีโอกาสได้คุยเรื่องข่าวเพราะเพิ่งทราบข่าวจากพี่ๆ วันนี้ครับ" คนจับตามองคู่เราอยู่ ซีเรียสไหม? "ไม่ได้ซีเรียสอะไรนะครับ มันก็แปลกดีเหมือนกัน (หัวเราะ)" แก้วถือว่าเป็นสเปกเราได้ไหม? "จริงๆ ผมไม่อยากให้ดึงน้องเขาเข้ามาเดี๋ยวมันจะเป็นประเด็นครับ" ผู้ใหญ่มีสั่งห้ามเรื่องความรักบ้างหรือเปล่า? "ไม่เกี่ยวเลยครับ ไม่มีใครว่าผมเลย ตอนนี้ผมก็ทำงานเยอะขอทำงานไปก่อนดีกว่า"

แก้ว จริญญา

ล่าสุดมีกระแสข่าวเม้าท์ว่า นักแสดง จ หิ้วกระเป๋าแบรนด์เนมหนีภาษี หลายคนมองว่าเป็นเรา? "ไม่ใช่นะ ถ้าโดนจริงคงเป็นข่าวก่อนหน้านี้ไปแล้ว ถ้าดูจากสตางค์ผมคงไม่ใช้ของแบรนด์เนมมั้งครับ (หัวเราะ)" เราเป็นคนติดใช้ของแบรนด์เนมหรือเปล่า? "ไม่เลยครับ"  หรือเพราะคนเห็นเราไปช็อปปิ้งที่ต่างประเทศ? "ก็ไปนะครับ แต่ไม่ได้ช็อปอะไร ผมเป็นคนไม่ช็อปอะไรอยู่แล้ว ไม่มีคนฝากซื้ออะไรด้วยครับ ไม่ใช่ผมแน่นอน".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้