วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้องมะนาว' ให้ปากคำ ตร. จ่อโดน 2 ข้อหา 'ข่มขืนใจผู้อื่น-หมิ่นประมาท'

น้องมะนาว เจ้าของคลิปสาวเปลือยเข้าให้ปากคำกับตำรวจ สน.ห้วยขวาง ยอมรับข้อกล่าวหาทั้งหมด โดยทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ​ขอโทษครอบครัวของผู้เสียหาย และฝ่ายชาย ปอท.จ่อสอบเพิ่ม ส่วนแฟนหนุ่มจะเรียกสอบปากคำในฐานะพยานในเร็วๆ นี้...

เมื่อวันที่ 11 ส.ค. 2559 น้องมะนาว เจ้าของคลิปที่บันทึกภาพ หลังจับได้ว่า แฟนหนุ่มได้นำหญิงอื่นมาร่วมหลับนอนในห้องพัก ก่อนจะไล่หญิงสาวรายนั้นออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่า ได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับตำรวจ สน.ห้วยขวาง ภายหลังที่หญิงสาวผู้เสียหายในคลิปได้เข้าแจ้งความเอาผิดในข้อหาหมิ่นประมาทฯ เมื่อวันจันทร์ (8 ส.ค. 2559) ที่ผ่านมา

น้องมะนาว เจ้าของคลิปดังกล่าวได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง เมื่อช่วงเวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา โดยพลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมชุดสืบสวนได้ร่วมประชุมเพื่อสรุปพยานหลักฐานเอาผิด หลังหญิงสาวผู้เสียหายในคลิปได้เข้าแจ้งความเมื่อวันจันทร์ที่ผ่าน พร้อมเปิดเผยว่า ขณะนี้ ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหากับน้องมะนาวในข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นฯ และข้อหาหมิ่นประมาท

นอกจากนี้ ได้ประสานกับทางกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท. ว่าการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายความผิดตามพระราชบัญญัติคอมพิวเตอร์ฯ หรือไม่ และต้องสอบสวนน้องมะนาวเพิ่มเติม เนื่องจากน้องมะนาวอ้างว่าโทรศัพท์หาย จึงต้องรวบรวมพยานหลักฐานอีกครั้ง ส่วนแฟนหนุ่มของน้องมะนาว จะเรียกตัวมาสอบปากคำในฐานะพยานเร็วๆ นี้

ด้านน้องมะนาว ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวทั้งน้ำตาว่า ยอมรับข้อกล่าวหาทั้งหมด ที่ทำลงไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พร้อมขอโทษครอบครัวของผู้เสียหาย และครอบครัวของฝ่ายชายที่ทำให้เดือดร้อน โดยขอให้กรณีนี้เป็นตัวอย่างที่คนในสังคมต้องระมัดระวังในการโพสต์ภาพ หรือคลิปวิดีโอที่ไม่เหมาะสมออกสื่อสังคมออนไลน์ เพราะอาจจะทำให้เดือดร้อนได้.


แจ้งจับ ‘มะนาว’ แพร่คลิป ประจานเปลือย

มะนาวอ้างมือถือหาย ปัดโพสต์คลิปสาวเปลือย ตร.เรียกทราบข้อหา

'น.ส.เอ' สาวคลิปเปลือยยังไม่พบ ตร.ห้วยขวาง ตามเวลานัด

น้องมะนาว เจ้าของคลิปสาวเปลือยเข้าให้ปากคำกับตำรวจ สน.ห้วยขวาง ยอมรับข้อกล่าวหาทั้งหมด โดยทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ​ขอโทษครอบครัวของผู้เสียหาย และฝ่ายชาย ปอท.จ่อสอบเพิ่ม ส่วนแฟนหนุ่มจะเรียกสอบปากคำในฐานะพยานในเร็วๆ นี้... 11 ส.ค. 2559 15:52 11 ส.ค. 2559 20:41 ไทยรัฐ