Thairath Logo
กีฬา

เม้าท์แรงไม่ไว้หน้า!! โดนัท ลั่นคบ ตาม ด้วยใจไม่ใช่ 'น้ำเงิน'

Share :

ถูกจับตามองเรื่องความรักอีกครั้งหลังผู้จัดและนักแสดงสาว โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล เปิดตัวหวานใจคนใหม่ ตาม จำนงค์อาษา ดีกรีนักเรียนนอก ทายาทธุรกิจอุตสาหกรรมขุดเจาะน้ำมัน จนหลายคนก็เม้าท์มอยหวานใจคนใหม่ช่วยซัพพอร์ตเรื่องเงินๆ ทองๆในการทำละครให้ด้วย เจอ โดนัท มาร่วมงานเปิดตัว “Club Friday The Series8 รักแท้มี...หรือไม่มีจริง” ที่จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ เลยคว้าตัวมาอัพเดตเรื่องความรัก ซึ่ง โดนัท เผยว่า “ก็โอเคดี มันดีตรงที่เค้าไม่ได้เป็นคนในวงการเลยรู้สึกว่านักข่าวไม่ค่อยยุ่งกับเราดี ตอนนี้ก็ได้เรื่อยๆ เป็นไปตามระบบของมันอย่างที่ควรจะเป็น อย่างช่วงนี้ก็เป็นช่วงปรับตัว เพราะว่าโดนัททำงานเยอะ” เค้ารู้สึกยังไงบ้างที่มีรูปเค้าออกสื่อด้วย? “ตัวเค้าเองก็จะฮาๆ แล้วก็ส่งมาให้ดู บางทีเค้าก็ไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร แต่ว่าก็ไม่ได้มีปัญหาเพราะว่าเราเป็นเพื่อนกันมานาน เค้าก็รู้อยู่แล้วว่ามันจะเป็นประมาณนี้แหละ”

ได้เจอกันบ่อยมั้ย? “ถ้าเกิดไม่ได้ทำงานก็เจอ บางทีก็เอาเค้ามาดูละครเช็กว่าฉากนี้ตลกมั้ย เวลาเปิดให้ดูก็แอบมองว่าเค้ามีท่าทางยังไง” ถามถึงกระแสข่าวว่าทางฝ่ายชายมาช่วยซัพพอร์ตเรื่องเงินในการทำละคร? “ห้ะ! ประเด็นนี้โดนัทว่าอย่าถามเลย เอาจริงๆมันไม่ใช่ข่าว สำหรับโดนัทการที่จะคบใครคนหนึ่งไม่ใช่เรื่องว่าเค้ารวยหรือจน อีกอย่างเราสองคนรู้จักกันมานาน ถ้าเกิดโดนัทแบบรู้สึกว่าเค้ารวยแล้วต้องจับอย่างงั้นคงเป็นแฟนเค้ามานานแล้วล่ะ”

ถามถึงละครเรื่อง “เดือนประดับดาว” ที่เป็นผู้จัดฯ คืบหน้าถึง ไหนแล้ว? “เดี๋ยวจะไปดูรีรันครึ่งแรกค่ะ หลังจากนั้นก็จะรอรับคอมเมนต์จากช่อง ส่วนตัวค่อนข้างตื่นเต้นแต่ก็จะพยายามทำให้มันดีที่สุด โดนัทรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่มีการอัพเดตอยู่ตลอดเวลา เรียกว่าเป็นการกดดันตัวเองเหมือนกันว่าถึงไหนแล้ว อย่างช่วงนี้ก็รอซีจี พอตัวเองว่างเมื่อไหร่ก็จะเร่งคนที่ทำตลอดจนเค้าบอกว่าช่วยไปหาอะไรทำทีเถอะ เลยบอกว่าโอเคงั้นเดี๋ยวไปหาอะไรเล่นสั้นๆ ระหว่างที่รอแล้วกันจะได้เป็นการคลายเครียดให้ตัวเองด้วย ช่วงที่ผ่านมาไปทำงานเบื้องหลังมาหลายปีก็ได้เห็นและเข้าใจอะไรหลายอย่าง แล้วพอได้กลับมาเล่นก็จะมีความเข้าใจเรื่องการแสดงอีกแบบหนึ่ง คือมันเปลี่ยนไป” แล้วจะออนแอร์เมื่อไหร่? “ต้องอยู่ที่ช่อง จริงๆมันยังไม่เสร็จไง อย่าเพิ่งเลย กลัวมากตอนนี้เพราะมีคนถามเยอะ”.

อ่านเพิ่มเติม...
โดนัทมนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุลความรักทายาทตาม จำนงค์อาษาหวานใจข่าวไทยรัฐฉบับพิมพ์