วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ต้องสงสัย 'สเวน' ชี้ 'เป๊ป' จะประสบความสำเร็จกับเรือใบสีฟ้า

"สเวน โกรัน อีริคสัน" อดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อ "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" เทรนเนอร์คนใหม่ จะนำทีมมุ่งสู่ความสำเร็จแน่นอน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 11 ส.ค. ว่า สเวน โกรัน อีริคสัน อดีตผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ และ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมมหาเศรษฐีของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกโรง เผยว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา เทรนเนอร์คนปัจจุบันจะสามารถพาทีมประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

อีริคสัน เคยคุมทีมสีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ระหว่างปี 2007-08 กล่าวว่า "ผมมีความมั่นใจเกี่ยวกับเขา (เป๊ป) ซึ่งเขาจะเป็นคู่แข่งที่สมน้ำสมเนื้อกับ โชเซ มูรินโญ คู่ปรับเก่า ที่เข้ามาคุมทีม 'ปิศาจแดง' แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

"เป๊ป กวาร์ดิโอลา จะนำพาทีมประสบความสำเร็จในพรีเมียร์ลีก แบบไม่มีข้อสงสัย เขาได้ทุกแชมป์กับ บาร์เซโลนา และเกือบทุกแชมป์กับ บาเยิร์น มิวนิก ผมมั่นใจว่าเขาจะมีผลงานที่ยอดเยี่ยมในพรีเมียร์ลีก"

สำหรับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เสริมทัพกับบรรดาผู้เล่นชั้นนำมากมายทั้ง โนลิโต, กาเบรียล เจซุส, อิลคาย กุนโดกัน, เลรอย ซาเน และ จอห์น สโตนส์

"สเวน โกรัน อีริคสัน" อดีตกุนซือทีมชาติอังกฤษ และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อ "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" เทรนเนอร์คนใหม่ จะนำทีมมุ่งสู่ความสำเร็จแน่นอน... 11 ส.ค. 2559 14:53 11 ส.ค. 2559 15:19 ไทยรัฐ