วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'พิชญ์' เคลียร์พี่ชายไม่มีวิวาห์ฟ้าแลบ ลั่นถ้า 'เนย' ท้องต้องรู้คนแรก

'พิชญ์' เคลียร์พี่ชายไม่มีวิวาห์ฟ้าแลบ ลั่นถ้า 'เนย' ท้องต้องรู้คนแรก

  • Share:

หลังมีข่าวเม้าท์แรง! ว่าครอบครัวของหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ออกอาการไม่ปลื้มอย่างหนักที่พี่ชายนักบินหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย กำลังศึกษาดูใจกับนักร้องสาว เนย–วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย เนโกะจัมพ์ แถมทั้งคู่ยังมีแพลนวิวาห์เร็วๆนี้ ทำเอาครอบครัวฝ่ายชายปรี๊ด ประกาศลั่นถ้าแต่งจริงพร้อมตัดออกจากกองมรดก ล่าสุดเจอ พิชญ์ มาร่วมงานฉลองเปิดตัว HAY แฟล็กชิปสโตร์ เลยถามว่า ครอบครัวไม่ปลื้มจริงรึเปล่า? “ผมเพิ่งกลับจากเชียงใหม่ ตอนที่มีข่าวก็เลยยังไม่ได้รู้เรื่องอะไรมาก แต่ข่าวมันอาจจะฟังแล้วดูรุนแรงมาก” ครอบครัวเราไม่โอเคจริงมั้ย? “ไม่รู้เลยนะแต่เท่าที่เห็นก็ไม่น่าจะมีปัญหา” จะตัดออกจากกองมรดกด้วย? “ไม่ถึงขนาดนั้นหรอก จากที่อยู่กับครอบครัวนี้มาตั้งแต่เกิดก็รู้สึกว่าไม่น่าจะอะไรมากมายขนาดนั้น”

ได้คุยกับพี่ชายมั้ย? “ยังไม่ได้คุยอะไร” มีข่าวว่าจะหมั้นกันจริงมั้ย? “ไม่มีแน่นอน ถ้ามีเราต้องรู้แล้ว ที่บอกว่าวันที่ 13 ส.ค. ไม่มีทาง ส่วนเค้ามีแพลนจะแต่งหรือหมั้นกันมั้ย ก็ไม่รู้เลย ยังไม่ได้คุยด้วย ถ้ามีอะไรอัพเดตเดี๋ยวจะมาบอกอีกที” ความสัมพันธ์เค้าสองคนเรารู้มาก่อนมั้ย? “รู้ครับ จะบอกไม่เห็นก็ไม่ได้” เรื่องนี้ในครอบครัวเราถือเป็นเรื่องใหญ่มั้ย? “ตอนที่อยู่ต่างจังหวัดฟังดูก็เอ้ยใหญ่เหมือนกันนะ คนก็ไลน์มาหาจนโทรศัพท์แบตหมด” บางข่าวบอกว่าข่าวนี้มาจากเรา? “ไม่ได้มาจากเราชัวร์ คงไม่บ้าไปพูดอะไรให้ครอบครัวเราเสีย” เป็นห่วงความรู้สึกครอบครัวเนยมั้ย? “ก็เป็นห่วงครับ เราก็สงสารเค้าเหมือนกันเพราะมันไม่ใช่เรื่องที่ดี” ลำบากใจมั้ยรู้จักทั้งคู่? “มันก็แปลกๆแหละ แต่ก็คิดว่าไม่น่ามีไรหรอก” เราได้เป็นพ่อสื่อให้เค้าคบกันมั้ย? “เค้ารู้จักกันมาก่อน น่าจะหลายปีแล้วมั้ง เราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง” ถ้าเค้าแต่งกันจริงๆยินดีมั้ย? “ทุกอย่างที่พี่ชายผมแฮปปี้ ผมก็แฮปปี้แล้ว”

มีข่าวเปรียบเทียบกับคู่ของเราด้วย ว่าคู่เราผู้ใหญ่ไฟเขียว? “ไม่น่าจะเกี่ยวครับ เอาจริงๆเพราะว่าเราเป็นห่วงทั้งพี่ชายทั้งเนย หลายๆอย่างคนอาจจะมองว่าทำไมรุนแรงกันจังบ้านนี้” อยากบอกอะไรถึงคนที่เข้าใจแม่เราผิดมั้ย? “ตั้งแต่มีแฟนมาไม่เคยมีปัญหาอะไร เค้าก็เป็นห่วงมากกว่า อย่าเรียกว่าหวงเลย เราก็ทำการทำงานกันหมดแล้ว เค้าก็เป็นห่วงบางเรื่อง ส่วนเรื่องแฟน เค้าก็ไม่ได้บอกว่าต้องร่ำรวยเงินทอง แค่เป็นคนดีก็พอ” แม่ไม่ชอบที่เนยมีข่าวกับหนุ่มๆเยอะแล้วก็เซ็กซี่รึเปล่า? “อันนี้ไม่ทราบว่าอย่างที่บอกยังไม่ได้คุยเลย” มีข่าวว่าเนยท้องด้วย? “ก็เพิ่งรู้เลย ถ้ารู้เราต้องรู้คนแรก เค้าต้องโทร.มาบอกพิชญ์ก่อนคนแรกเลยก่อนพ่อก่อนแม่ด้วย” ในฐานะคนกลางอยากให้จบเรื่องยังไง? “ไม่ได้อยากให้มันจบหรือไม่จบ อยากให้ทุกคนอย่าคิดว่าบ้านเรารุนแรงนะ อีกอย่างมรดกไม่ได้มีเลย เว่อร์ไป” ความรักคู่เราเป็นยังไงบ้างจะแต่งก่อนพี่มั้ย? “ไม่มีตังค์ (หัวเราะ) เราค่อยๆเป็นค่อยๆไป”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้