วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผกก.สภ.บางเลน แถลงจัดศึกมวยไทย นำรายได้หนุนสวัสดิการตำรวจ

ผกก.สภ.บางเลน แถลงจัดศึกมวยไทย นำรายได้หนุนสวัสดิการตำรวจ

  • Share:

ผกก.สภ.บางเลน นครปฐม แถลงข่าวจัดงานศึกมวยไทยต้านภัยยาเสพติด นำรายได้ส่งเสริมสวัสดิการตำรวจ จัดแข่งขันทั้งสิ้น 13 คู่ พร้อมโชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย และคีตะมวยไทย ย้ำชัดไม่มีการบังคับขายบัตร หากใครถูกบังคับซื้อ แจ้งได้ทันที ที่ สภ.บางเลน 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 11 ส.ค. พ.ต.อ.วชิระ ลภเลิศ ผกก.สภ.บางเลน แถลงข่าวการจัดงาน ศึกมวยไทยต้านภัยยาเสพติด ที่ ห้องประชุม สภ.บางเลน จ.นครปฐม มีวัตถุประสงค์ในการจัดงาน เพื่อสวัสดิการข้าราชการตำรวจ ตั้งกองทุนต้านภัยยาเสพติดและปราบปรามอาชญากรรม

พ.ต.อ.วชิระ เปิดเผยว่า การจัดศึกมวยไทย ต้านภัยยาเสพติดการกุศล จากค่าย ช.วชิระ ครั้งนี้ จะมีการจัดขึ้นในวันที่ 24 ก.ย. เริ่มเวลา 19.00 น. ณ สนามมวยชั่วคราวหน้าที่ทำการ สภ.บางเลน ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์ นำรายได้ส่วนหนึ่งมาดูแลสวัสดิการข้าราชการตำรวจ พร้อมจัดตั้งกองทุนต้านภัยยาเสพติดและปราบปรามอาชญากรรม รวมถึงปรับปรุงสถานีตำรวจ สภ.บางเลน ในการจัดจำหน่ายบัตร จะมีเจ้าหน้าที่ไปจำหน่ายแก่ผู้ประกอบการ หน่วยงานราชการและประชาชนทั่วไป

"พร้อมกันนี้ ยังมีหนังสือรับรองการจำหน่ายบัตร จาก สภ.บางเลน ในการแข่งขันมีทั้งหมด 13 คู่ พร้อมชมโชว์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย และคีตะมวยไทย จึงขอเชิญชวนมาร่วมชมศึกมวยไทย ในการจัดงานดังกล่าวจะไม่มีการบังคับขายบัตร หากท่านใดถูกบังคับสามารถแจ้งมาได้ที่ สภ.บางเลน" พ.ต.อ.วชิระ กล่าว 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้