วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“โบ–เจม” เฮสนั่น!

โดย กุ๊กกิ๊ก

เคลียร์คิวให้วงแขน ว่างสักวัน พร้อมหัวใจอัดแน่นไปด้วยความรัก

กล่าวคำว่า “รักแม่” ให้ดังๆ เนื่องในเทศกาลวันแม่ ปีนึงมีวันแม่แค่วันเดียว เพราะทุกๆวันคือวันลูกหมดไง ไม่มีวันไหนที่แม่ลืมรักลูก แล้วลูกล่ะ!?

อย่ารักแม่แค่วันเดียว แม่มีคนเดียว เฟี้ยวสุดๆ

มาที่อาการคันจาก คุณอู๊ด จาก จ.ชลบุรี กรี๊ดและดีใจลั่น ได้เจอ ดีเจสุดโปรด และเห็นคนรวยในพริบตา อ่ะ! งงอ่ะเด๊ะ ไปฟังกัน

“พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จ้า ที่ผ่านมาได้แค่ลุ้นผ่านหน้าจอกับรายการ “The Line (เดอะ ไลน์) เกมซ่า...ท้าเรียงแถว” รายการเกมโชว์แรก ที่จะเปลี่ยนการ รอคอยให้คุณกลายเป็นเศรษฐี 2 พิธีกรสุดซ่า ดีเจโบ–ธนากร ชินกูล และดีเจเจม–ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ดูไปก็นึกกันไปว่า เมื่อไหร่จะมาแถวบ้านเรา อยากเจอ พี่โบ กับ พี่เจม ด้วย วันก่อน

พอทราบว่ามาที่เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี หนูงี้ไป เฝ้าเชียร์เลยค้า เพราะใกล้บ้านด้วย และก็ได้เฮสนั่นลั่นทุ่งกับเศรษฐีใหม่จริงๆด้วย โอ๊ต–ศิริวัฒน์ มีชัย ผู้แข่งขัน ที่เขาบอกว่าตั้งใจมาวัดความรู้ของตัวเอง พร้อมพิชิตความสามารถ ที่มาร่วมสนุกต่อแถวพิชิตคำถามทั้ง 8 ตั้งแต่เช้า และในที่สุดเขาสามารถพิชิตแจ็กพอตเงินรางวัล 178,000 บาท สำเร็จ!!! เกมการ แข่งขันที่ลุ้นระทึกวินาทีต่อวินาที กับคำถามข้อสุดท้าย “สายรถไฟที่ยาวที่สุดในโลก อยู่ในประเทศรัสเซีย ใช่หรือไม่” เรียกได้ว่าลุ้นจนแทบหยุดหายใจ และเมื่อวินาทีแห่งความสำเร็จของเขาปรากฏขึ้นบนหน้าจอ ทำเอาเจ้าตัวปล่อยเฮสุดเสียง ดีใจมือไม้สั่น ทำตัวไม่ถูกเลยทีเดียว เห็นวินาทีที่เขาพิชิตแจ็กพอต ได้เป็นเศรษฐี แล้วเขาบอกว่า เขาทำเพื่อแม่ หนูเห็น โบ–เจม เฮดังเลยค้า ที่เล่ามาเพราะอยากบอกพี่ “กุ๊กกิ๊ก” เลยค้าว่าหนูฟินมาก ที่ได้ชมรายการสด และได้เห็นคนรวยแบบพริบตา”

อร้าย...ยๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พลาดอ่ะ! ไม่ได้ชื่นชมคนรวยแบบสดๆ ก็ขอตั้งเวลาติดตามชมวินาทีแห่งความตื้นตันของ โอ๊ต-ศิริวัฒน์ มีชัย วินาทีที่เขาสามารถพิชิต แจ็กพอต เพื่อแม่!!! วันอาทิตย์ที่ 14 ส.ค. นี้ เวลา 13.00-14.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็ได้--เสียงสูง.


“กุ๊กกิ๊ก”

11 ส.ค. 2559 11:05 11 ส.ค. 2559 11:05 ไทยรัฐ