วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 12/08/59

ดวงดาวของท่าน 12/08/59

โดย พ.พาทินี
12 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์ขาดสภาพคล่อง ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณจะได้พักผ่อนหลังจากที่ตรากตรำทำงานมาเป็นระยะเวลานาน การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายของสมาชิกภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มดีขึ้นหลังจากได้ใช้เวลาร่วมกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานความสำเร็จไม่ได้มาง่ายๆ แต่หากขยันและอดทนความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการทำบุญสร้างบารมี ความรักคนมีคู่ควรให้เวลาคนรักบ้างก่อนที่จะสายเกินไป คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่เพราะความบังเอิญ

คนเกิดวันอังคาร การงานคุณควรขยันให้มากขึ้นเพราะคู่แข่งกำลังจะทำคะแนนแซงหน้าคุณแล้ว การเงินเริ่มเกิดความตึงเครียดเพราะรายได้ไม่เป็นไปตามคาด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างอุปถัมภ์กันดี คนโสดที่ยังต้องโสดเพราะมาตรฐานความรักของคุณสูงเกินไป

คนเกิดวันพุธ การงานกำลังจะได้รับข่าวดีที่คุณรอคอยมาเป็นระยะเวลานาน การเงินความขยันหมั่นเพียรจะนำมาซึ่งลาภผลที่คุณต้องการ ความรักคนมีคู่ต้องห่างไกลกันแต่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงเหมือนเดิม คนโสดแม้ว่าจะได้พบคนดีแต่ไม่มีโอกาสสมหวังเสียที

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานที่สำคัญ ซึ่งเป็นโอกาสดีที่จะได้แสดงความสามารถให้ทุกคนประจักษ์ การเงินควรวางแผนการเงินให้ดี ความรักคนมีคู่เริ่มออกนอกลู่นอกทางโดยไม่ได้ตั้งใจ คนโสดจะได้พบรักเพราะเพื่อนทำตัวเป็นพ่อสื่อแม่ชัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณจะทำงานอย่างไม่เต็มประสิทธิภาพเนื่องจากร่างกายเจ็บป่วย การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะการดูแลสุขภาพ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังคงดำเนินไปอย่างช้าๆ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก ควรทำบุญถวายขนมหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสได้เริ่มงานใหม่ ธุรกิจใหม่ หรืองานเสริมที่มีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่มีความสุขเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดจะสมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้