วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตายคู่! 2 ผัวเมียควบ จยย. เช้าตรู่ รถปริศนาพุ่งชน-เหยียบซ้ำ ดับสลด

ตายคู่! 2 ผัวเมียควบ จยย. เช้าตรู่ รถปริศนาพุ่งชน-เหยียบซ้ำ ดับสลด

  • Share:

ดับอนาถ! 2 สามี-ภรรยา ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านแต่เช้าตรู่ เคราะห์ร้าย ถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชน ก่อนเหยียบซ้ำเสียชีวิตคาที่ทั้งคู่ ก่อนหลบหนี เหตุเกิดบนถนนก่อนขึ้นสะพานต่างระดับอ่าวอุดม ขาเข้าพัทยา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 11 ส.ค. 2559 พ.ต.ท.สุเมธ หาญวิสัย สว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถไม่ทราบชนิดเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีและมีผู้เสียชีวิต ช่วงก่อนขึ้นสะพานต่างระดับอ่าวอุดม ถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 125ไอ สีดำ หมายเลขทะเบียน จมก 602 ชลบุรี สภาพด้านท้ายพังเสียหายล้มคว่ำอยู่กลางถนน ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย คือนายเกียรติ ทวีเหลือ อายุ 61 ปี และนางอัจฉรา มุมทอง อายุ 58 ปี ซึ่งทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน สภาพศพอยู่ในสภาพกะโหลกศีรษะแตกมันสมองกระจายไปทั่วผิวถนน ตรวจสอบภายในตัวของผู้เสียชีวิตทั้งคู่ พบว่ามีเงินสดจำนวน 2,040 บาท โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง สร้อยคอพร้อมพระเครื่องจำนวน 1 องค์ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อให้ญาติของผู้เสียชีวิต

รถ จยย.ของผู้ตายในที่เกิดเหตุ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะขับขี่รถจักรยานยนต์พยายามที่จะขึ้นสะพานต่างระดับในช่วงเช้ามืด เพราะเห็นว่ายังไม่ค่อยมีรถสัญจรไปมา แต่อาจไม่เห็นรถที่วิ่งตามมา ทำให้ถูกเฉี่ยวชนแล้วเหยียบซ้ำจนทำให้ทั้งคู่เสียชีวิตดังกล่าว หลังจากนั้นจึงให้หน่วยกู้ภัยส่งร่างผู้เสียชีวิตไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการตาย พร้อมจะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาตัวผู้กระทำความผิดและรถปริศนามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้