วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข้ามาแล้ว! 'เดมบา บา' โพสต์ไอจี โชว์ขยับขา ข้างที่หักสุดสยอง (ชมคลิป)

ขอให้หายไวๆ! สำหรับ เดมบา บา อดีตดาวยิงของเชลซี ที่โชคร้ายขาหักสองท่อนก่อนหน้านี้ ล่าสุดโพสต์ไอจียืนยันว่าขาข้างที่หักของเขาสามารถขยับเขยื้อนได้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ส.ค. ว่า นับเป็นข่าวดีอย่างยิ่งสำหรับ เดมบา บา อดีตหัวหอกของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี หลังจากที่ตัวเขาโชคร้ายได้รับบาดเจ็บขาหักสองท่อนขณะลงเล่นให้ทีม เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี ทีมจากลีกจีน เมื่อช่วงต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด อดีตศูนย์หน้าทีมชาติเซเนกัลก็ปล่อยวิดีโอแสดงให้เห็นว่าขาข้างที่หักของเขากลับมาขยับเขยื้อนได้แล้ว โดยวิดีโอดังกล่าวฉายให้เห็นว่า เดมบา บา ยังไม่กล้าขยับขาข้างที่หักมากนัก โดยเขาทำกายภาพบำบัดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอยู่ที่โรงพยาบาล อัสเปตาร์ ในกรุงโดฮา ประเทศกาตาร์

สำหรับเดมบา บา ก่อนที่จะขาหักเป็นถึงดาวซัลโวประจำลีกจีนด้วยผลงาน 14 ประตูจาก 18 เกม อย่างไรก็ตามปัจจุบันต้นสังกัดของ บา ยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยได้ โอบาเฟมี มาร์ตินส์ อดีตหัวหอกนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด และ อินเตอร์ มิลาน ขึ้นมาแบกทีมช่วยต้นสังกัดเอาชนะ 4 จาก 5 เกมตั้งแต่เกมดาร์บีแมตช์นัดนั้น ซึ่งล่าสุดพวกเขารั้งอันดับที่ 3 ของตาราง

ชมคลิป เดมบา บา ทำกายภาพบำบัด

ขอให้หายไวๆ! สำหรับ เดมบา บา อดีตดาวยิงของเชลซี ที่โชคร้ายขาหักสองท่อนก่อนหน้านี้ ล่าสุดโพสต์ไอจียืนยันว่าขาข้างที่หักของเขาสามารถขยับเขยื้อนได้แล้ว... 11 ส.ค. 2559 00:44 11 ส.ค. 2559 01:21 ไทยรัฐ