วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมดเวลาพักผ่อน! 3 ทรีโอปืนใหญ่ คัมแบ็กซ้อมก่อนเปิดพรีเมียร์ฯ

หมดเวลาพักผ่อนแล้วสำหรับ สามทรีโอยูโร 2016 อย่าง เมซุต โอซิล, โลรองต์ กอสเชียลนี และ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ที่ล่าสุดกลับมาซ้อมกับทีมแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ส.ค. ว่า เมซุต โอซิล, โลรองต์ กอสเชียลนี และโอลิวิเยร์ ชิรูด์ สามแข้งตัวหลักของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล กลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมแล้วหลังหมดเวลาพักร้อน

สามแข้งรายนี้ได้รับสิทธิให้ขยายเวลาพักร้อนออกไปหลังติดภารกิจช่วยชาติในศึกยูโร 2016 ก่อนที่ล่าสุดทั้งสามรายก็เดินทางกลับมารายงานตัวกับทีมพร้อมเรียกความฟิตก่อนเกมนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จะเปิดฉากขึ้นในวันอาทิตย์นี้

อย่างไรก็ตาม ทั้งสามรายเป็นที่คาดการณ์ว่าจะพลาดเกมนัดเปิดสนามกับหงส์แดง เนื่องจากสภาพความฟิตยังไม่เต็มร้อย แต่ถึงอย่างไรด้วยปัญหาอาการบาดเจ็บของกองหลังตัวหลักสองคนอย่าง แพร์ เมอร์เตซักเกอร์ และ กาเบรียล เปาลิสตา อาจทำให้ โลรองต์ กอสเชียลนี ซึ่งเป็นกองหลังที่มีประสบการณ์คนเดียวของทีม ถูกเข็นลงสนามในเกมบิ๊กแมตช์กับลิเวอร์พูล

ขณะที่ แจ็ก วิลเชียร์ ที่ได้รับบาดเจ็บจนพลาดเดินทางไปกับทีมในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่สแกนดิเนเวีย ก็กลับมาลงซ้อมได้แล้ว

หมดเวลาพักผ่อนแล้วสำหรับ สามทรีโอยูโร 2016 อย่าง เมซุต โอซิล, โลรองต์ กอสเชียลนี และ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ที่ล่าสุดกลับมาซ้อมกับทีมแล้ว... 11 ส.ค. 2559 00:24 11 ส.ค. 2559 04:08 ไทยรัฐ