วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อท้องถิ่นตี! 3 แข้ง 'หงส์แดง' ส่อแววชวดเปิดสนามฉะ 'ปืนใหญ่'

"ลิเวอร์พูล เอ็คโค่" สื่อดังเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ รายงานข่าวว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อาจชวดใช้บริการสามแข้งของทีมในเกมนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล วันอาทิตย์นี้ ประกอบด้วย ดาเนียล สเตอร์ริดจ์, เจมส์ มิลเนอร์ และ มาร์โก กรูยิช...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ส.ค. ว่า ดาเนียล สเตอร์ริดจ์, เจมส์ มิลเนอร์ และ มาร์โก กรูยิช สามแข้งของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ส่อแววชวดลงสนามในเกมพบกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล นัดแรกของศึกพรีเมียร์ลีกวันอาทิตย์นี้เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บ

สเตอร์ริดจ์ ไม่มีส่วนร่วมกับทีมในเกมอุ่นเครื่องปรีซีซั่นที่พบกับ บาร์เซโลนา และ ไมนซ์ เนื่องจากมีปัญหาอาการบาดเจ็บที่สะโพก ซึ่งทาง เยอร์เกน คลอปป์ ก็ออกมาอ้างว่าเขาไม่มีไอเดียที่จะดึงดาวยิงรายนี้ลงเล่นนัดเปิดหัวพรีเมียร์ลีกพบกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล วันอาทิตย์นี้

ขณะที่ มิลเนอร์ ก็ไม่อยู่ในทีมชุดถล่มบาร์ซาเช่นเดียวกันจากปัญหาอาการบาดเจ็บที่ส้นเท้า เช่นเดียวกับ กรูยิช ที่เจ็บข้อเท้าระหว่างเกมพ่าย ไมนซ์ เละเทะเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก "ลิเวอร์พูล เอ็คโค่" สื่อดังประจำเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ ระบุว่า สเตอร์ริดจ์ และ มิลเนอร์ ไม่มีส่วนร่วมกับการซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมที่ เมลวู้ด ในสัปดาห์นี้และไม่เป็นที่ชัดเจนว่าเขาจะฟิตทันเกมพบกับอาร์เซนอลหรือไม่ ขณะที่ กรูยิช ก็พยายามที่จะพิชิตอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า ซึ่งทำให้ทั้งสามรายมีโอกาสสูงที่จะพลาดสำหรับเกมวันอาทิตย์นี้

"ลิเวอร์พูล เอ็คโค่" สื่อดังเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ รายงานข่าวว่า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล อาจชวดใช้บริการสามแข้งของทีมในเกมนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ประกอบด้วย ดาเนียล สเตอร์ริดจ์, เจมส์ มิลเนอร์ และ มาร์โก กรูยิช 11 ส.ค. 2559 00:01 11 ส.ค. 2559 05:50 ไทยรัฐ