วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กินแห้วจนอิ่ม! 'จิ้งจอกสยาม' ปัด 'ปืนใหญ่' ขอซื้อ 'มาห์เรซ' 30 ลป.

กินแห้วจนชินแล้วสำหรับสาวกเดอะกูนเนอร์ส โดยล่าสุดเพิ่งถูกทาง "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ปฏิเสธในการขอซื้อตัว ริยาด มาห์เรซ ไปร่วมทีมด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 10 ส.ค. ว่า "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุดไม่ลังเลปฏิเสธ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ที่ขอซื้อตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกตัวเก่งด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์

ดาวเตะทีมชาติแอลจีเรียโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในฤดูกาลที่ผ่านมาเป็นส่วนสำคัญพาทีมสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกไปครองเป็นสมัยแรกและเจ้าตัวก็ได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลที่ผ่านมาของ PFA ด้วย

โดยตลอดซัมเมอร์นี้ ดาวเตะวัย 25 ปี ตกเป็นข่าวย้ายออกจากถิ่นคิงเพาเวอร์ สเตเดียมต่อเนื่อง แต่ทว่าล่าสุดดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะอยู่เป็นกำลังหลักพาทีมป้องกันแชมป์ลีกต่อไปเมื่อ วิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของสโมสรจิ้งจอกสยามออกมายืนยันว่าแข้งรายนี้ไม่ได้มีไว้ขาย พร้อมกับสื่อ เลอกิ๊ป ที่เล่นข่าวว่าทาง "จิ้งจอกสยาม" ได้ปฏิเสธขอซื้อตัวแข้งรายนี้ในราคา 30 ล้านปอนด์ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอลแล้ว

สำหรับ มาห์เรซ มีคิวลงช่วยจิ้งจอกสยามลงเล่นนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกที่จะพบกับ "ตราเสือ" ฮัลล์ ซิตี้ น้องใหม่วันเสาร์นี้

กินแห้วจนชินแล้วสำหรับสาวกเดอะกูนเนอร์ส โดยล่าสุดเพิ่งถูกทาง "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ปฏิเสธในการขอซื้อตัว ริยาด มาห์เรซ ไปร่วมทีมด้วยค่าตัว 30 ล้านปอนด์... 10 ส.ค. 2559 23:39 11 ส.ค. 2559 00:48 ไทยรัฐ