ทริคเด็ด 10 วิธีช่วยให้เซ็กซ์ดีขึ้น

ข่าว

  ทริคเด็ด 10 วิธีช่วยให้เซ็กซ์ดีขึ้น

  FHM

   24 ส.ค. 2559 16:01 น.

   รู้ไว้! จะได้ตอบโจทย์ได้ตรงใจฝ่ายตรงข้าม ขอแนะนำ 10 วิธีเด็ด ที่จะช่วยให้ชีวิตเซ็กซ์ของคุณเร่าร้อนมากยิ่งขึ้น!

   1. บางคนถึงจุดสุดยอดจากการออกกำลังกายอย่างเดียว

   “Coregasms” หรือการถึงจุดสุดยอดจากการออกกำลังกาย คือเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นได้จริง ในเพศชายนั้นมีการรายงานว่าบางคนสามารถถึงจุดสุดยอดจากการทำ Pull-ups หรือการโหนบาร์ ส่วนในผู้หญิงบางคนสามารถถึงจุดสุดยอดได้จากการเล่นโยคะ หรือการซิตอัพ!!! 

   2. ประสาทสัมผัสที่ดีที่สุดของผู้หญิงอยู่ทางซ้าย


   ผลการศึกษาซึ่งได้รับการตีพิมพ์จากหนังสือ ‘How You Can Give and Receive Intense Sexual Pleasure’ ระบุว่าผู้ชายควรกระตุ้นอารมณ์ทางเพศของฝ่ายหญิง โดยเริ่มจากร่างกายซีกซ้ายของเธอก่อนเสมอ เนื่องจากด้านซ้ายนั้นจะมีประสาทสัมผัสที่ไวกว่าส่วนอื่นๆ ทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์และถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น ไม่เชื่อคืนนี้ลองทำดู

   3. การขมิบ มีประโยชน์ต่อสมรรถภาพทางเพศ


   ‘การขมิบ’ มีประโยชน์ทั้งกับเพศชายและเพศหญิง โดยในเพศชายมีการวิจัยหลายแห่งที่ออกมาสนับสนุนว่าการขมิบจะช่วยแก้ปัญหาการหลั่งเร็วได้ ภายในสองถึงสามเดือนที่ทำการออกกำลังกายผ่านการขมิบบ่อยๆ ส่วนของผู้หญิงก็อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าการออกกำลังกายอวัยวะเพศหญิงจะช่วยให้ส่วนนั้นกระชับ แถมยังช่วยในการควบคุมการปัสสาวะ และการถึงจุดสุดยอดที่ดีขึ้นมาก

   4. ยาแก้ปวด ช่วยลดอารมณ์รักลงได้


   วิธีการหนึ่งที่สามารถช่วยยับยั้งอารมณ์ทางเพศที่เกิดขึ้นมาได้นั่นก็คือ การทานยาแก้ปวด เช่น พาราเซตามอล เพราะสรรพคุณของตัวยาจะกระตุ้นให้ร่างกายต้องการการพักผ่อน โดยเมื่อมีการทานยาเข้าไปแล้ว ฤทธิ์ของยาจะทำหน้าที่สั่งให้ร่างกายพักผ่อน ซึ่งเท่ากับว่าเป็นการบีบบังคับร่างกายให้ลดความรู้สึกในด้านอารมณ์ และความต้องการทางเพศลงไปในตัว

   5. จุดกระตุ้นอารมณ์ที่ดีที่สุดของผู้ชายคือก้น


   จากข้อมูลของผู้ชายหลายคน รวมถึงข้อมูลทางการแพทย์ระบุไว้ว่า นอกจากอวัยวะเพศจะเป็นจุดรับประสาทสัมผัสหลักๆ ในการมีเซ็กซ์แล้ว ผู้ชายอีกจำนวนมากก็มีจุดกระตุ้นอารมณ์ที่บริเวณก้นด้วยเช่นกัน เพราะบริเวณดังกล่าวมีจุดรับประสาทสัมผัสที่มากกว่าอวัยวะส่วนอื่น แถมเป็นจุดที่รับสัมผัสได้ไวกว่าอวัยวะเพศอีกด้วย

   6. อายุไม่ใช่อุปสรรค


   หลายคนคงจะคิดว่าหากเราอายุเพิ่มขึ้นอาจจะทำให้อารมณ์ทางเพศลดลงแต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างที่คิด จากข้อมูลของหนังสือ “The Big O: Orgasms: How to Have Them, Give Them, and Keep Them Coming” ได้เขียนไว้ว่า ถ้าคุณเกิดความรู้สึกเบื่อหน่ายการมีเซ็กซ์อย่าโทษอายุที่มากขึ้น สมรรถภาพร่างกายต่างหากที่เป็นอุปสรรคในการทำรัก

   7. เซ็กซ์ช่วยให้หายป่วยได้


   แทบจะทุกครั้งหลังจากการมีเซ็กซ์ทั้งชายและหญิงจะเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย โล่งสบาย และจะนอนพักผ่อนไปในที่สุดและยังมีข้อมูลทางการแพทย์บอกไว้อีกว่า เซ็กซ์สามารถช่วยลดความดันในโลหิตได้และส่งผลให้ร่างกายมีความตึงเครียดน้อยลงนั่นก็หมายความว่าหากใครที่กำลังจะป่วยครั่นเนื้อครั่นตัว การมีเซ็กซ์ก็อาจจะทำให้อาการดังกล่าวทุเลาลงได้ เนื่องจากร่างกายสร้างภูมิต้านทานทำให้เชื้อหวัดต่างๆ อ่อนกำลัง และหายป่วยในที่สุด

   8. การดื่มเหล้าไม่ได้ช่วยให้เซ็กซ์สนุกขึ้น


   ‘แอลกอฮอล์’ จะมีฤทธิ์ระงับหรือกดประสาท แน่นอนว่าทำให้สมรรถภาพทางเพศลดลง แต่เหล้าทำให้การแสดงออกทางเพศเพิ่มมากขึ้น สวนทางกับการควบคุมสติสัมปชัญญะที่ลดลง ในส่วนของผู้ชายอาจจะทำให้มีความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้นแต่อวัยวะเพศอาจจะแข็งตัวไม่เต็มที่ ในขณะที่ผู้หญิงอาจจะตกอยู่ในความเคลิบเคลิ้มแต่เมื่อมีเพศสัมพันธ์ก็อาจจะไม่ถึงจุดสุดยอด หรือถึงจุดสุดยอดช้ากว่าปกติ

   9. ผู้หญิงจะเซ็กซ์จัดก่อนมีประจำเดือน


   ในช่วงแรกก่อนมีประจำเดือนประมาณ 7-10 วัน  เป็นช่วงที่ผู้หญิงมีการตกไข่ ฮอร์โมนเอสโตรเจนของผู้หญิงจะค่อยๆ เพิ่มสูงขึ้น คุณเธอจะรู้สึกอารมณ์ดี สดชื่น ร่าเริงแจ่มใส รวมถึงความต้องการทางเพศก็จะสูงด้วยเช่นกัน

   10. กลิ่นฟักทองช่วยทำให้เจ้าหนูปึ๋งปั๋ง


   อย่างที่เรารู้กันว่า ‘ช็อกโกแลต’ ช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศได้ดี แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่ากลิ่นของฟักทอง ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศ กระตุ้นให้อวัยวะเพศลุก และคึกคักได้

   ที่มา - FHM Thailand
   www.fhm.in.th

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 03:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์