วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ชาคริต&วุ้นเส้น' เชื่อทริปญี่ปุ่นต้องดี เพื่อนๆ ต่างเอาใจช่วยออกนอกหน้า

มีแต่คนลุ้นให้คู่สามีภรรยา ชาคริต แย้มนาม และ วุ้นเส้น–วิริฒิพา หวานเข้าอกเข้าใจกันดีหลังมีกระแสข่าวว่ารักขมถึงขั้นแยกกันอยู่ แต่ทั้งคู่ก็พยายามประคับประคองไว้ ล่าสุด ชาคริต ร่วมงานเปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ “ทีพอต” ที่เทอร์มินอล 21 หน้าตาสดใส เผยก่อนเตรียมบินไปกระชับรักพร้อม วุ้นเส้น ที่ญี่ปุ่น “ทริปนี้เราแพลนไว้นานแล้วก่อนมีข่าวอีก มันไม่มีอะไรอย่าคิดกันไปเยอะ” จะหวานกันกว่าเดิมมั้ย? “ไม่อ่ะ มันก็สุดแค่นี้ มันก็ดีทุกครั้งเวลาไปเที่ยว” ทริปนี้จะมีชาคริต–วุ้นเส้นจูเนียร์มั้ย? “ยังๆทำงานก่อน วุ้นก็ยังเพิ่งทำงาน ผมก็ยังถ่ายละครไม่เสร็จเลย” วันนี้ดูสดใสมากเลย? “ผมก็สดใสทุกครั้ง (หัวเราะ) ตอนนี้ตอบสั้นๆเลยว่าดีครับ” เห็นเพื่อนๆลงรูปคู่ให้เยอะเลย? “จริงๆตลอดช่วงที่มีข่าว เราไปไหนก็มีรูปซึ่งเพื่อนๆลงอยู่ตลอดเวลา แต่แค่เราไม่ได้ลงกันเอง เพราะว่าส่วนใหญ่สังเกตได้ว่าผมจะลงเวลาไปเมืองนอกเท่านั้น ก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆนะที่ลง เพราะเค้าคงอยากให้คนรู้มั้งว่าจริงๆแล้วมันไม่มีอะไร” เพื่อนช่วยเป็นกาวใจมั้ยพอเห็นข่าว? “ไม่ แต่กลายเป็นทุกคนเวลาเห็นเรากอดกันก็จะแซวจะเฮ จนเราสองคนจากไม่อะไรจนรู้สึกเขิน แต่เพื่อนๆน่ารักทุกคน” ข่าวลือเยอะถึงขั้นว่าเตรียมเซ็นใบหย่าเลย? “ผมเป็นคนที่รู้เรื่องทุกอย่างคนสุดท้าย บางทีต้องไปตอบกับสิ่งที่มันไม่ใช่เรื่องไม่ใช่ราวไปเสียเวลากับตรงนั้น”

ฟาก วุ้นเส้น ที่มาแถลงข่าว “Club Friday The Series 8ฯ” เผยถึงทริปหวานว่า “ไม่ได้เตรียม ตัวอะไร ไปเที่ยวกันปกติ ก็คงมีเวลาด้วยกันมากขึ้นกว่าตอนที่อยู่ที่นี่ ถามว่าพิเศษกว่าเดิมมั้ย ก็คงเหมือนทุกทริป ตั้งใจไปเที่ยวไปพักผ่อนจริงๆ ใช้เวลาด้วยกันคุยกัน” เกร็งมั้ยหลายคนก็ลุ้นกับทริปนี้ว่าจะเป็นยังไง? “เกร็งทำไม อยู่กันมาตั้งหลายปี มันไม่ใช่เพิ่งคบกัน เรารู้อยู่แล้วว่าไปด้วยกันจะเป็นยังไง ทริปนี้น่าจะมีแต่เรื่องดีๆ” หวังว่าความสัมพันธ์มันจะดีขึ้นใช่มั้ย? “วุ้นว่าทุกคนก็เอาใจช่วยเนอะ วุ้นก็อยากให้มันเป็นเรื่องที่เราคุยกัน หลายคนมานั่งคิดแทนเราก็เกร็งๆนิดนึง ตกลงเราจะทำตัวยังไงดี” กลับจากทริปนี้พูดได้เต็มปากมั้ยว่าจะชัดเจนขึ้นมั้ย? “พูดได้ ตอนนี้ก็พูดได้ แต่วุ้นไม่รู้ว่าคนคาดหวังให้เป็นยังไง เพราะเราก็ตามธรรมชาติ มีปัญหาก็คุยกันแก้ปัญหากัน 2 คน สุดท้ายแล้วทุกคนก็อยากให้จบด้วยดี” จะกลับมาอยู่ด้วยกันเมื่อไหร่? “ใจเย็น ทุกคนคิดไปไกล ตอนนี้เราเจอกันทุกวันอยู่แล้ว ส่วนเรื่องเราจะนอนห้องเดียวกันมั้ย มันควรเป็นเรื่องส่วนตัวมากๆจริงๆ หลังจากนี้รอดูต่อไปค่ะ”.

มีแต่คนลุ้นให้คู่สามีภรรยา ชาคริต แย้มนาม และ วุ้นเส้น–วิริฒิพา หวานเข้าอกเข้าใจกันดีหลังมีกระแสข่าวว่ารักขมถึงขั้นแยกกันอยู่ แต่ทั้งคู่ก็พยายามประคับประคองไว้ ล่าสุด ชาคริต ร่วมงานเปิดตัวเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ “ทีพอต” 10 ส.ค. 2559 15:40 10 ส.ค. 2559 15:41 ไทยรัฐ