วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 11/08/59

ดวงดาวของท่าน 11/08/59

โดย พ.พาทินี
11 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 9 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเริ่มเกิดปัญหาทำงานเสร็จไม่ทันกำหนด ดังนั้นควรเผื่อเวลาในการทำงานให้มากขึ้น การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายเพราะเหตุการณ์สุดวิสัย ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดความห่างเหินต่างคนเริ่มต่างมองหาคนที่เหมาะสม คนโสดมีเกณฑ์ช้ำใจเพราะความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องจำใจทำบางอย่างเพราะสถานการณ์บังคับ ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้เงินเป็นกอบเป็นกำเพราะช่องทางการทำเงินใหม่ๆ ความรักคนมีคู่ทำงานจนลืมคนรักเสียสนิท คนโสดชีวิตยังไม่พร้อมที่จะมีความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้จะเหนื่อยเพราะต้องต่อสู้กับศัตรูคู่แข่งที่มีความสามารถใกล้เคียงกับคุณ การเงินช่วงนี้ยังไม่เหมาะสมสำหรับการลงทุนทุกชนิด ความรักคนมีคู่เผลอใจให้คนอื่นแต่ก็ตัดใจจากคนรักไม่ขาด คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกสักระยะ

คนเกิดวันพุธ การงานเกิดปัญหาที่ไม่คาดฝันขึ้น ควรใช้วิธีการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน การเงินหมดเงินไปกับของไร้สาระแบบน่าเสียดาย ความรักคนมีคู่ยังรักความสัมพันธ์เดินหน้าอย่างราบรื่น คนโสดช่วงนี้ยังไม่พบรัก ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นเร็วๆนี้ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะความประมาท ความรักคนมีคู่มีเรื่องให้ทะเลาะกันทุกวันแต่ยังรักกันดีอยู่ คนโสดมีเกณฑ์สละโสดกับเขาเสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เกิดปัญหาสุขภาพเพราะพักผ่อนน้อยและความเครียดจากการทำงาน การเงินมีเกณฑ์รับทรัพย์รับเงินถุงเงินถังเพราะสองมือคุณเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงแน่นแฟ้นไม่มีปัญหา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่คุณแอบปลื้ม

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีโอกาสเกิดการเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเพราะความสามารถของตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินจำนวนมากโดยไม่คาดฝันในวันนี้ ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปองมานาน.

"พ.พาทินี"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้