วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"แบงค์–อธิกิตติ์" ปั๊มลูกคนที่ 2 ยังอ่ะ?!

โดย กุ๊กกิ๊ก

ฟิตปั๋ง เพื่อเชียร์ทีมไทยคว้าชัยการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2016 อดนอนไปบ้าง ขอบตาคล้ำไปนิด แต่ฟินสุดๆ โอ๊ย...ย บางคืนได้ร้องเพลงชาติไทยตอนตี 3 เฝ้าหน้าจอ รอเชียร์นักกีฬาไทย คว้าเหรียญทอง แล้วใจมันฮึกเหิม ลุยให้เต็มที่โกยมาให้ได้เยอะๆ ค้าพี่น้อง

กลับมาพบกับ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” อีกเช่นเคย งานนี้ทำเอาพี่กุ๊กกิ๊กมีความตา ร้อนผ่าว ชนิดว่าคนไม่มีคู่ไม่รู้จริงๆ อิอิ รีบเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า วันนี้น้องกิฟ จากสระบุรี มีอาการคันถึง หนุ่ม “แบงค์–อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ” นักแสดงจากละครเรื่อง บ่วงรักสลักแค้น ทางช่อง 8 ว่า เมื่อไหร่จะมีน้องให้น้องณิลลา สักที เพราะเห็นแบงค์โชว์หวานกับสาวไอซ์บ่อยๆ”

อร้าย..ย ถามเรื่องมีทายาทนี่นะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” สาวโสด จะตอบยังไงดีนิ แต่ก็จัดให้ สำหรับอาการคันถึงคุณพ่อลูกหนึ่ง “แบงค์-อธิกิตติ์” เรื่องเมื่อไหร่จะมีลูกคนที่ 2 สักที พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ต่อสายตรงถามให้น้องเลยทันที ซึ่งหนุ่มแบงค์บอกมาว่าตอนนี้ขอเมกมันนี่และลุยงานก่อน เพราะถ้าจะมีลูกคนที่ 2 ต้องมีความพร้อมหลายๆด้าน อีกอย่างตอนนี้น้องณิลลาก็กำลังอยู่ในวัยเรียนรู้เลยอยากที่จะดูแลอย่างใกล้ชิด และที่ล่าสุดเห็นหนุ่มแบงค์ควงสาวไอซ์ไปเที่ยวไกลถึงอัมสเตอร์ดัม-เบลเยียมกว่า 10 วัน แบบไร้เงาลูกสาว เลยมีหลายคนมองว่ากลับมาคราวนี้มีน้องสาวให้น้องณิลลาแน่นอน ทางหนุ่มแบงค์บอกว่าจริงๆ ไม่ได้มาเที่ยวอย่างเดียวแต่มาทำงานด้วย เลยถือโอกาส พาสาวไอซ์มาฮันนีมูนรอบ 2 เรียกว่าให้คุ้มทั้งทำงานและเที่ยวสมกับเป็นครอบครัวยุคประหยัดจริงๆ ส่วนเรื่องทายาทคนที่ 2 ถ้าหนุ่มแบงค์ พร้อมเมื่อไหร่จะรีบมาบอกแฟนๆทันทีเลยจ้า--เอาน้า! บรรยากาศมันใช่ ไปกับคนที่ชอบ เผื่อๆ ได้มาเป็นของฝาก คริ คริ.

"กุ๊กกิ๊ก"

10 ส.ค. 2559 10:13 10 ส.ค. 2559 10:14 ไทยรัฐ