วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 11/08/59

สะกิดดาว 11/08/59

โดย ป้าใหญ่
11 ส.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

ป้าใหญ่มาแว้ว! คนคลั่งเกมส์โปเกมอนโกทั้งโลก เพิ่งระบาดหนักในเมืองไทยก็โกลาหลซะแล้ว ฝากไว้นิดว่าสนุกได้ แต่ให้อยู่ในขอบเขต ไม่รุกล้ำสิทธิเสรีภาพคนอื่น

กระแสโปเกมอนโกฟีเวอร์ ไม่ได้สร้างความป่วนเฉพาะเมืองไทย จน “นายกฯตู่” สั่งให้กวดขันเป็นพิเศษ แม้แต่ราชวงศ์สวีเดนก็เดือดร้อนหนักจากคนคลั่งเกมส์ เพราะจู่ๆมีคนแปลกหน้าบุกรุกเข้ามาในพระตำหนักฤดูร้อน “โซลลิเดน พาเลซ” เพื่อตามล่าปีศาจโปเกมอน เล่นเอาคิงและควีนสวีเดนต๊กใจไปตามๆกัน ต้องเพิ่มความเข้มงวดในการอารักขาด่วนจี๋

คนสวยมีรูปเป็นทรัพย์ ชี้นกเป็นนกชี้ไม้ย่อมเป็นไม้ ไอดอลขวัญใจสาวๆทั้งโลก “ไคลี่ เจนเนอร์” ฉลองวันเกิด 19 ปี อย่างเอิกเกริก โดยแฟนหนุ่มสุดซ่าส์ “ไทก้า” ถอยรถเบนซ์สปอร์ตป้ายแดง 2 แสนดอลลาร์ยูเอส (คิดเป็นเงินไทย 7 ล้านบาท) ให้เป็นของขวัญเบิร์ธเดย์...บระเจ้า!! ได้ตุ๊กตาหมีตัวเดียวก็น้ำตาไหลแล้ว หล่อนทำบุญด้วยอะไร

วันเกิดตั้งปลายเดือนสิงหาคมแต่ซุปเปอร์โมเดลสุดห้าว “คาร่า เดเลวีน” ที่ผันตัวรับบทวายร้ายจอมซ่าส์ในหนังขายดี “Suicide Squad” ทีมพลีชีพมหาวายร้าย ชิงจัดปาร์ตี้ฉลองเบิร์ธเดย์ล่วงหน้าในธีมฮาวาย โดยมีเพื่อนรักสุดจี๊ดอย่าง “ซูกิ วอเตอร์เฮาส์” เป็นแม่งานใหญ่ นอกจากจะคึกคักไปด้วยนางแบบและเซเล็บคนดังทั่วฟ้าฮอลลีวูด ขาดไม่ได้แน่ๆคือหวานใจนักร้องนักดนตรีมากพรสวรรค์ “เซนต์ วินเซนต์” เพิ่งเปิดตัวตีฉิ่งกันได้ปีเศษ

นางเอกหน้าหวาน “แอน แฮทธาเวย์” ให้กำลังใจคุณแม่รุ่นใหม่ ที่รีดน้ำหนักไม่ลง จนคนนึกว่ายังท้องไม่เลิก โดยยืนกรานว่า ไม่ใช่เรื่องน่าอายที่จะอ้วนเพราะตั้งท้อง ยิ่งไม่ใช่เรื่องน่าอายถ้าคุณแม่ทั้งหลายจะลดน้ำหนักไม่ลงหลังคลอดลูก เพราะสิ่งสำคัญที่สุดคือ คุณกำลังทำหน้าที่ของแม่ รูปร่างอาจไม่เป๊ะเท่าเดิม แต่ผู้หญิงเราก็สวยขึ้นและเติบโตขึ้นเมื่อได้เป็นแม่คน...ซึ้งอ่ะ

ใกล้วันแม่แล้ว ค่ายเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ชวนแฟนหนังบอกรักแม่ดังๆ พาแม่ไปดูหนังฟรีตลอดวันแม่ 12 ส.ค.นี้ มีให้เลือก 2 เรื่อง 2 รส คือ “พริกแกง” หนังไทยคุณภาพบอกเล่าความรักความผูกพันระหว่างแม่ลูก ผ่านความสุนทรีย์ของการปรุงอาหาร ส่วนอีกเรื่องออกแนวแอ็กชั่นสนุกสนาน “SKIPTRACE คู่ใหญ่สั่งมาฟัด” โชว์ลีลาเรียกเสียงฮาโดย “เฉินหลง” เจ้าเก่า

แต่ถ้าลูกๆไม่ว่าง พิเศษสำหรับสมาชิก M GEN Freedom อายุ 60 ปีขึ้นไป รับสิทธิ์ดูหนังฟรีไปเลยทั้งวัน แถมดูหนังพร้อมแม่ตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือน ส.ค.นี้ ลุ้นทริปทัวร์เกาหลี 5 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน มูลค่ารวม 200,000 บาท แค่ถ่ายรูปแม่ลูกคู่ตั๋วหนังหน้าโรงเมเจอร์ โพสต์ลงไอจี #moviewithmom @majorfriends...รักคุณแม่ต้องพาไปเที่ยวเกาหลีให้ได้นะ.

"ป้าใหญ่"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้