วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บอย แพลนวันเกิดจัดมีตติ้งแฟนคลับ เล็งเปิดธุรกิจใหม่ ก.ย.นี้

บอย ปกรณ์ เผยวันเกิดปีนี้แพลนจัดงานมีตติ้งแฟนคลับพร้อมกับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ 10 ก.ย.นี้ ธีมงานกีฬาบ้าบอ ไม่คาดหวังได้ของขวัญอะไร แย้มเตรียมเปิดตัวธุรกิจขนมเกี่ยวกับมะม่วง ก.ย.นี้ ขอบคุณคนยกเป็นหนึ่งในดาราทรงอิทธิพลในโซเชียลฯ

ใกล้จะถึงวันคล้ายวันเกิด 20 ส.ค.นี้ ไม่รู้ว่าปีนี้พระเอกหนุ่มหนวด บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ จะเตรียมฉลองวันเกิดยังไงบ้าง ได้เจอบอยมาร่วมงาน "คาแรกเตอร์ ดีไซน์ เวิร์กช็อป" โดย สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟแวร์แห่งชาติ (องค์กรมหาชน) ที่ สยามเซ็นเตอร์ เลยถามถึงแพลนวันเกิดปีนี้ รวมทั้งอัพเดตถึงธุรกิจใหม่ซึ่งเป็นธุรกิจอย่างที่ 5 ของเจ้าตัว พร้อมทั้งถามถึงเรื่องที่ไปเที่ยวกับครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาครบทั้ง 5 คน และถามถึงโพลดาราทรงอิทธิพลในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ซึ่งมีชื่อของหนุ่มบอยด้วย

20 ส.ค.นี้ จะวันเกิดแล้ว มีแพลนทำอะไร? "ก็ยังไม่มีแพลนอะไรเลย แต่ประมาณเดือน ก.ย. จะทำมีตติ้งของที่บ้าน ชื่อ “บอย หน่อง ภัทร์ วันใหม่ มีตติ้ง” ถือเป็นการจัดมีตติ้งแฟนคลับเป็นครั้งแรก เพราะปีที่แล้วเป็นการทำบุญกัน ปีนี้ก็ยังมีทำบุญอีก แต่ก็จัดมีตติ้งเพื่อขอบคุณแฟนคลับด้วย อยากให้แฟนคลับมารวมตัวทำกิจกรรมด้วยกัน" จัดเดือนหน้ากลัวว่าจะไกลวันเกิดไปมั้ย? "ไม่เป็นไร ความจริงแพลนจัดมีตติ้งมีอยู่ในหัวมาพักใหญ่ๆ แล้ว แต่ยังไม่ได้วันที่แน่นอน" ปีนี้ไม่ได้จัดกับมาร์กี้อีกแล้ว? "ใช่ เพราะมาร์กี้เขาก็จัดของเขาไปแล้ว เราก็จัดของเรา" เป็นธีมอะไร? "ที่คิดไว้คือ "กีฬาบ้าบอ" เหมือนกีฬาเน้นสนุกสนานมากกว่า อยากให้คนที่มาได้ร่วมกิจกรรมกันทุกคน ที่สำคัญไม่ได้จำกัดจำนวนแฟนคลับด้วย ใครอยากมาก็มา แต่ยังไม่ได้เชิญชวนใครเลย เพราะเพิ่งจะได้กำหนดวันคือ 10 ก.ย. นี้ เมื่อไม่นานมานี้เอง ส่วนสถานที่ยังไม่ได้กำหนด" มีของขวัญให้ตัวเองรึยัง? "ยังไม่มีครับ ไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษด้วย ธรรมดาทุกวันเกิดก็ไม่ได้ซื้ออะไรให้ตัวเองอยู่แล้ว" คาดหวังอยากมีใครซื้อของขวัญให้มั้ย? "ทุกปีก็ไม่มีใครซื้ออะไรให้ ส่วนใหญ่ของขวัญก็จะเป็นแฟนคลับที่ซื้อให้ ส่วนมาร์กี้ก็เคยให้บ้าง สำหรับผมแล้ววันเกิดเป็นอีกวันหนึ่งที่แก่ขึ้น (ยิ้ม) เราก็ไม่ได้เป็นคนที่จัดงานวันเกิดหวือหวาอะไรอยู่แล้ว เหมือนจัดมีตติ้งพ่วงวันเกิดเข้าไปให้แฟนๆ ได้มาเจอกันเท่านั้นเอง"

อายุเพิ่มขึ้นแต่ยังครองตัวเป็นโสด? "ครับผม ไม่รีบไม่ร้อนครับ" มีใครแวะเวียนมาบ้างรึยัง? "ไม่มีเลย ตอนนี้ผมค่อนข้างยุ่งมากๆ เลยครับ ถ่ายละคร 2 เรื่องคือ "สายลับจับแอ๊บ" และซีรีส์ "เดอะ คิวปิด" ตอน "กามเทพหรรษา" ส่วนหนัง "จำเนียร วิเวียน โตมร" เพิ่งปิดกล้องไป ส่วนชื่อหนังภาษาอังกฤษคือ "I Love You 2" เห็นว่ามีกำหนดฉาย 29 ธ.ค. นะครับ ตอนนี้รอตัดต่อ แล้วก็จะมีเปิดร้านใหม่ด้วย เป็นของหวานครับ ร้านขนม เป็นคนละแนวกับของเดิมครับ เดี๋ยวเป็นยังไงค่อยบอกดีกว่า รอเปิดตัวอีกทีหนึ่งครับ อันนี้เป็นธุรกิจที่ 5 ครับ ความจริงอันนี้เพื่อนชวนครับ ชอบโลเกชั่นด้วย ชอบอะไรด้วยหลายอย่าง ก็น่าสนใจครับ หุ้นกับเพื่อนครับ" จะเปิดเป็นทางการเมื่อไหร่? "ร้านน่าจะเปิดประมาณเดือน ก.ย. ครับ เดี๋ยวค่อยบอก แต่ยังไม่ค่อยมั่นใจมาก คือยังไม่ลงตัวมากเพราะตอนนี้กำลังเร่งทำร้านอยู่ ทุกอย่างเวลาค่อนข้างใกล้เข้ามาแล้ว ค่อนข้างวุ่นมาก ต้องเตรียมหลายอย่าง แต่ถ้าเกิดแน่นอนแล้วจะบอกอีกทีหนึ่ง เพราะตอนนี้ยังไม่แน่นอนเลยไม่กล้าพูดมาก" แสดงว่าธุรกิจก่อนหน้านี้ไปได้สวยแล้ว? "โอเคครับ ตอนนี้อยู่ตัวแล้ว พอเพื่อนมาชวนทำอันใหม่ก็โอเค มีเวลาปลีกตัวไปทำแล้ว" ร้านขนมที่ว่าพอบอกได้ไหมว่าเป็นแนวไหน? "เป็นขนมเกี่ยวกับมะม่วงครับ" ลงทุนไปเยอะไหม? "ก็ระดับนึงครับ แต่ไม่ได้ขนาดใหญ่โตมาก เปิดเป็นร้านแรกร้านเดียวไปก่อนครับ"

ล่าสุดเห็นไปพัทยากับครอบครัว? "ใช่ครับ นานๆ ได้ครบองค์ประกอบ ไม่งั้นไม่ผมทำงาน หน่องทำงาน ภัทรบ้าง อันนี้ครบ 5 คนแล้วว่างกัน 2 วันก็เลยไปพักผ่อนกัน" นานไหมที่กว่าจะว่างตรงกัน? "ผมว่าเกินครึ่งปีครับ นานเหมือนกันครับ ส่วนใหญ่จะไป 3 บ้าง 4 บ้างครับ มันก็ดีครับ มันก็ใช่ที่เราอยู่บ้านด้วยกัน 5 คน แต่ว่าพอเราไปอยู่ด้วยกัน มันได้นั่งอยู่ในห้องเดียวกัน ขับรถไปด้วยกันก็คุยกัน พออยู่บ้านต่างคนต่างอยู่ห้องไงครับ" ล่าสุดเราติดโพลดาราทรงอิทธิพลในโซเชียล? "ขอบคุณมาก (ยิ้ม) ก็ขอบคุณครับที่ยังติดตามกันอยู่นะครับ ขอบคุณที่ยังฟอลโลว์กันเข้ามาดูนู่นนี่" ทำให้การโพสต์ต้องระวังมากขึ้นไหม? "มันก็ระวังนานแล้วแหละผมว่า เดี๋ยวนี้ทำอะไรนิดๆ หน่อยๆ ก็ต้องระวัง มันเกิดดราม่าง่าย" แสดงว่าคิดเยอะก่อนจะโพสต์อะไร? "คิดเยอะเหมือนกันครับ บางทีลงไปแล้วก็กลับมานั่งคิดแล้วคิดอีกว่าเอ๊ะ ลบดีมั้ย เอ๊ะ ไม่เป็นไรหรอกมั้ง ต้องระวังเนอะ เดี๋ยวนี้ดราม่าค่อนข้างง่ายครับ คือเป็นสายฮาแหละ แต่บางทีเราฮาก็ต้องระวังเหมือนกัน คนอื่นไม่ฮาก็มี เราก็ต้องดูว่าคนไหนที่เราสนุกด้วยได้หรือสนุกด้วยไม่ได้ครับ" .

บอย ปกรณ์ เผยวันเกิดปีนี้แพลนจัดงานมีตติ้งแฟนคลับพร้อมกับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ 10 ก.ย.นี้ ธีมงานกีฬาบ้าบอ ไม่คาดหวังได้ของขวัญอะไร แย้มเตรียมเปิดตัวธุรกิจขนมเกี่ยวกับมะม่วง ก.ย.นี้ ขอบคุณคนยกเป็นหนึ่งในดาราทรงอิทธิพลในโซเชียลฯ 9 ส.ค. 2559 17:29 9 ส.ค. 2559 20:04 ไทยรัฐ