วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โหด! หนุ่มไม่พอใจแฟนหนีไปพักที่อื่น คว้าขวดเบียร์ตีหัวสาวเจ็บ

หนุ่มวัย 29 ไม่พอใจแฟนสาวจะหนีไปพักที่อื่น ใช้ขวดเบียร์ตีหัวสาวเลือดอาบคาบ้านเช่า เดินมึนงง ออกมาขอความช่วยเหลือริมถนนเมืองทอง หน้าวัดผาสุกมณีจักร

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ส.ค. ขณะที่ ด.ต.เวนิศร์ นามราช กับ ส.ต.ต.เฉลิมชัย ชัยเลิศเพ็ชรดี เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ออกตรวจพื้นที่มาถึงบริเวณแยกหน้าวัดผาสุกมณีจักร ภายในหมู่บ้านเมืองทองธานี ถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางพูด พบนางเอ (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ซึ่งทำงานอยู่ในวัดผาสุกมณีจักร นอนหมดสติตาเหม่อลอย ที่ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์เลือดโทรมร่าง อาการสาหัส จึงประสานให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่ง รพ.ชลประทานปากเกร็ด

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางเอ ได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนายไก่ (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นสามี ที่ห้องพัก ก่อนนายไก่จะคว้าขวดเบียร์มาตีที่ศีรษะจนได้รับบาดเจ็บเลือดไหลอาบ ก่อนเดินโซซัดโซเซออกมาจากห้องพักเพื่อมาขอความช่วยเหลือ กระทั่งเจ้าหน้าที่ผ่านมาพบและเข้าช่วยเหลือจนปลอดภัย ภายหลังเจ้าหน้าที่ทราบเรื่องได้ติดตามจับกุมตัวนายไก่ไว้ได้ โดยให้การรับสารภาพว่าไม่พอใจที่นางเอจะหนีไปพักที่อื่น จึงควบคุมตัวนำส่ง ร.ต.อ.สมโภชน์ สืบวงศกร รอง สว.(สอบสวน) ดำเนินคดีต่อไป

หนุ่มวัย 29 ไม่พอใจแฟนสาวจะหนีไปพักที่อื่น ใช้ขวดเบียร์ตีหัวสาวเลือดอาบคาบ้านเช่า เดินมึนงง ออกมาขอความช่วยเหลือริมถนนเมืองทอง หน้าวัดผาสุกมณีจักร 9 ส.ค. 2559 16:23 9 ส.ค. 2559 21:51 ไทยรัฐ