วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มายังไง! 'สโตนส์' มีชื่อติดทีม 'เรือใบสีฟ้า' ของเว็บไซต์ยูฟ่า

หลุดมาได้ยังไง! "จอห์น สโตนส์" ปราการหลังดาวรุ่ง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน มีชื่อโผล่อยู่ในทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของยูฟ่า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 9 ส.ค. ว่า จอห์น สโตนส์ กองหลังอนาคตไกลชาวอังกฤษ ของ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน มีชื่อโผล่หราอยู่ในทีม "เรือใบสีฟ้า" ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ สหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า

มีรายงานอย่างกว้างขวางอ้างว่า ทีมสีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ ได้ยื่นข้อเสนอให้ ทีมสีน้ำเงินในเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ที่ระดับ 50 ล้านปอนด์ หรือ 2,500 ล้านบาท

ทั้งนี้ แม้ยังไม่มีคำแถลงการณ์ที่ชัดเจนจากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง แต่ ยูฟ่า ได้ระบุ ดาวเตะวัย 22 ปีรายนี้ ไว้ในทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา สำหรับการแข่งขันฟุตบอลยุโรปในซีซั่นที่ใกล้จะรูดม่านเปิดฉากขึ้นนี้

พร้อมกันนี้ยังมีข่าวลือที่ว่า ดาวเตะที่ติดทีมชาติอังกฤษไปลุยฟุตบอลยูโร 2016 เมื่อช่วงฤดูร้อนก่อนหน้านี้ ได้รับการส่งมอบเสื้อหมายเลข 24 สำหรับการค้าแข้งในถิ่น เอติฮัด สเตเดียม

สำหรับ สโตนส์ ย้ายจาก บาร์นสลีย์ มาร่วมชายคาในถิ่นกูดิสัน ปาร์ค เมื่อช่วงต้นปี 2013 ก่อนสถาปนาตัวเองขึ้นมาเป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟแถวหน้าของพรีเมียร์ลีกอยู่ในเวลานี้

หลุดมาได้ยังไง! "จอห์น สโตนส์" ปราการหลังดาวรุ่ง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน มีชื่อโผล่อยู่ในทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ของเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของยูฟ่า... 9 ส.ค. 2559 15:52 9 ส.ค. 2559 16:43 ไทยรัฐ